Deiva Bayamae Song Lyrics

Deiva Bayamae Narumana Vazhvu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13 Sung By. Pr.Reegan Gomez.

Deiva Bayamae Christian Song in Tamil

தெய்வ பயமே நறுமண வாழ்வு
பரிசுத்த வாழ்வு
தேவன் விரும்பிடும் வாழ்வு
அலங்கரிப்போம் தேவ பக்தியால்
ஜொலித்திடுவோம் தேவ சாயலாய்

1. ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆலயம் நாம்
ஜீவிப்போம் அவருக்காய் வாழ்நாளெல்லாம்

2. நீதிமான்களாகவே நம்மை மாற்றினார்
நீதியின் சாயலை தரித்துக் கொள்வோம்

3. திருவசனம் தினந்தோறும் உணவாகட்டும்
திவ்ய சாயல் நம்மிலே வளர்ந்து பெருகட்டும்

4. புத்தியுள்ள ஆராதனை செய்குவோம்
பக்தியோடு இயேசுவின் பின்னே செல்லுவோம்

5. பொழுது விடியும் நேரம் நெருங்கிவிட்டது
அந்தகாரக் கிரியைகள் முற்றும் அகற்றுவோம்

Deiva Bayamae Christian Song in English

Deiva Bayamae Narumana Vazhvu
Parisutha Vazhvu
Devan Virumbidum Vazhvu
Alangaripoam Deva Bakthiyaal
Jolithiduvoam Deva Sayalai

1. Jeevanulla Devanin Aalayam Naam
Jeevipoam Avarukaivazhnaalellaam

2. Needhimangalagavae Nammai Matrinaar
Needhiyin Sayalai Tharithu Kolvoam

3. Thiruvasanam Dinandhorum Unavagattum
Divya Saayal Nammilae Valarndhu Perugatum

4. Buthiyulla Aaradhanai Seiguvoam
Bakthiyodu Yesuvin Pinnae Selluvoam

5. Pozhudhu Vidiyum Neram Nerungivittadhu
Andhakara Kiriyaigal Mutrum Agatruvoam

Keyboard Chords for Deiva Bayamae

Comments are off this post