Aaradhippaen Endrum Christian Song Lyrics
Aaradhippaen Endrum Aarathipean Endrum Aarathipean Yesuvai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 6 Sung By. Daniel Jawahar.
Aaradhippaen Endrum Christian Song Lyrics in Tamil
ஆராதிக்க இன்று போலே என்றும் ஒன்றாய் கூடுவோம்
ஆண்டவராம்… நம் இயேசு நாமம் நன்றாய் பாடுவோம்
Nonstop ஆக நாம் ஓடும் வாழ்க்கை ஓயா மாரத்தான்
நிச்சயமாய்..இந்த மண்ணில் வாழ்வது ஏசுவை நம்பித்தான்
நீ நேசித்தால் உன்னை தாங்கிக் கொள்வார் கர்த்தர்ஓருவரே .
விசுவாசித்தால்… உன் வாழ்வின் ஒளியாய் வருவார் ஏசுவே
ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன் இயேசுவே (4)
1. ஓயாமலே ஒவ்வொரு நாளும் துன்பயா விடுகதை
வாழ்நாளிலே நற் கிருபை கொண்டு தருவார் விடுதலை
கேக்காமலே…உன் நேடல் அறிந்து தேவைக் தருபவர்
தன்ளாமலே தன் அருகில் உன்னை சேர்த்துக் கொள்பவர்
நீ யோசித்தால் இந்த உண்மை உனக்கு தன்னால் புரியுமே
விசுவாசித்தால் சுற்றும் உலகம் உந்தன் சொந்தமே
2. ஆபத்திலே நன் சிறகால் ஷடி நம்மை காப்பவர்
தன் தோளிலே ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல தாங்குவார்
நெஞ்சுக்குள்ளே உன் சோகம்யாவும் சுகமாய் மாற்றுவார்
பாவங்களின்.. இருளை மாற்றி வெளிச்சம் காட்டுவார் மறவாதிரு
இந்த மண்ணில் நீயும் வாழும் நாள்வரை தேவனுக்கே
தினம் நன்றி சொல்லி துதிகள் பாடிடு
Aaradhippaen Endrum Christian Song Lyrics in English
Aarathika Indru Pola Endrum Ondrai Kooduvom
Aandavaram Yesu- Naamum Ondrai Paaduvom
Nonstop Aaga Naam Koodum Vazhkai Oya Marathon
Nichayamai Intha Mannil Vazhvathu Yesuvai Nambithaan
Nee Nesithal Unnai Thaangi Kolvar Karthar Oruvarae
Visuvasithal Un Vazhvin Oliyaai Varuvar Yesuvae
Aarathipean Endrum Aarathipean Endrum Aarathipean Yesuvai (4)
1. Oyamalae Ovoru Naalum Thunba Vedikuthae
Vazhnaalilae Kirubai Kondu Tharuvar Viduthalai
Ketkamalae Un Thevai Arinthu Thevai Tharubavar
Thallamalae Thun Arugil Unnai Serthukolbavar
Nee Yosithal Indru Unnai Unartha Thannal Puriyumea
Visuvasithal Sothu Ullagam Unthan Sonthamea
2. Aabathilea Thun Siragal Moodi Nammai Kaapavar
Thun Tholilea Oru Aatukutty Pola Thaanguvar
Nenjukulea Un Rogam Yaavum Sugamai Maatruvar
Paavangalin Irulai Maatri Velicham Kaatuvar Maravathiru
Intha Mannil Neeyum Vazhum Naalvarai Devanukae
Thinam Nandri Solli Thuthigal Paadidu
Keyboard Chords for Aaradhippaen Endrum
Comments are off this post