Paaduvaen Naanae Christian Song Lyrics
Paaduvaen Naanae Sangeetham Avarae Aaduvean Naalum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 6 Sung By. Daniel Jawahar.
Paaduvaen Naanae Christian Song Lyrics in Tamil
1. பாடுவேன் நானே… சங்கீதம் அவரே
ஆடுவேன் நாளும்.. சந்தோஜம் ஏசுவே
உங்களை என்னோடு இணைத்தவர் இயேசு
என் இசை தேனாக நினைத்தவர் இயேசு
வானமும் பூமி படைத்தாரே
வல்லமையாலே நிறைத்தாரே
2. சொந்தமாய் தேசம் நானல்ல ராஸ்ரீர்
ஆதியும் அந்தம் ஏசுவே ராஸ்ரீா
என் கையில் அதிகாரம் அவரே நத்தார்
எல்லாமே அன்பாலே சாதிக்கச் செய்வார்
3. ஜெபிப்பது நானே அசைவுகள் அவரே
தொடுவது நானோ விடுவிப்பார் அவரே
நானென்ன செய்தாலும் வெற்றிகள் தருவார்
நான் எங்கு சென்றாலும் என் முன்னே வருவார்
Paaduvaen Naanae Christian Song Lyrics in English
1. Paaduvaen Naanae Sangeetham Avarae
Aaduvean Naalum Santhosam Yesuvae
Ungalai Ennodu Inaithavar Yesu
En Isai Thenaga Inaipavar Yesu
Vaanam Boomi Padaitharea.
Vallaaiyalea Niraitharea
2. Sonthamai Nesam Naan Alla Raja
Aathiyum Antham Yesuvea Raja
Yen Kaiyil Athigaram Avarea Thanthar
Ellamea Anbalea Sathika Seithar
3. Jebipathu Naanae Tharuvathu Avarae
Thoduvathu Naano Viduvipavaar Avarae
Naan Enna Seithalum Vetriyai Tharuvaar
Naan Engu Sendralum Ennmunnea Varuvaar
Keyboard Chords for Paaduvaen Naanae
Comments are off this post