Manniyungal Endru Sonnavare Lyrics
Manniyungal Endru Sonnavare Song Lyrics in Tamil
மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 2
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4
1. சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2
2. துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
சத்துருவை நேசிக்கிறேன் – 2
3. நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் – 2
Manniyungal Endru Sonnavare Song Lyrics in English
Manniyungal Endru Sonnavare
Mannikkum Ithayam Thaarum-2
Mannikkum Ithayam Thaarum – 4
1. Siluvaiyin Anbai Ootrum Aiya
Mannikkum Ullaththai Tharum Aiya
Ethirththavarai Mannikkiren
Veruththavarai Mannikkiren – 2
2. Thunbangal Thanthorai Mannikkiren
Throgangal Seithorai Mannikkiren
Sabiththirai Nesikkiren
Saththuruvai Nesikkiren – 2
3. Ninthaigal Seithorai Mannikkiren
Vethanai Aliththorai Mannikkiren
Pataiththavarai Mannikkiren
Palamuraigal Mannikkiren – 2
Comments are off this post