Yoerthaan Nadhi Christian Song Lyrics
Yoerthaan Nadhi Tamil Christian Song Lyrics From the Album Desathin Devanae Vol 6 Sung By. Rev Paul Thangiah.
Yoerthaan Nadhi Christian Song Lyrics in Tamil
1. யோர்தான் நதி வந்தாலும்
தண்ணீர் நம்மில் பாய்ந்தாலும்
நம்பினோர் நம்மை கைவிட்டாலும்
திடனாய் நாம் முன்னேறுவோம்
3. யோசுவா நீ எழும்பி வா
மோசேயின் தேவன் நான் அல்லவோ
அதிகாலையில் அன்று பேசின தேவன்
இன்றும் உன்னோடு பேசிடுவார்
4. பிரசன்னம் தேவனின் பிரசன்னம்
தோளில் நீ சுமந்து செல்வாய்
லேவியரின் கால்களினால்
தண்ணீரைப் பிளந்தவர் ஜீவிக்கின்றார்
5. யோர்தானை பிளந்த தேவன்
சபையை என்றும் கட்டிடுவார்
சோர்ந்திடாதே கலங்கிடாதே
ஊழியப்பாதையில் நடத்தி செல்வார்
Yoerthaan Nadhi Christian Song Lyrics in English
1. Yoerthaan Nadhi Vandhaalum
Thaneer Nammil Paainthaalum
Nambinoer Naami Kaivittaalum
Dhidanaai Naam Munneruvoem
2.Yoesuvaa Nee Yezhumbivaa
Moeseiyin Devan Naan Allavoe
Adhikaalaiyil Andru Paesina Devan
Indrum Unnodu Paesiduvaar
3. Prasannam Devanin Prasannam
Tholil Nee Sumanthu Selvaai
Leviyarin Kaalgalinaal
Thanneerai Pilanthavar Jeevikkindraar
4. Yoerthaanai Pilantha Devan
Sabaiyai Yentram Kattiduvaar
Soemthidaathae Kalangidaathae
Oozhiya Paathaiyil Nadathil Selvaar
Keyboard Chords for Yoerthaan Nadhi
Comments are off this post