Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics

Sarva Valla Devan Ivar Periyavarae El-Shadai Devan Ivar Sirandhavarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Joseph John, Ben Samuel.

Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics in Tamil

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

செங்-கடல பிளந்து இவர் நடத்தினாரே
மாராவின் தண்ணீர மாற்றினாரே -2
பார்வோனின் சேனையை நிர்மூலமாக்கினாரே -2
தேவன்- மன்னாவ கொடுத்து பசியையும்
போக்கினாரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

சிங்கத்தின் வாயை இவர் கட்டினாரே
கோலியாத்த வீழ்த்தி ஜெயம் தந்தாரே – 2
அக்கினி சூளையில் தூதன அனுப்பினாரே -2
ஒரு சேதமும் இல்லாம
காப்பாற்றி விடுவித்தாரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics in English

Sarva Valla Devan Ivar Periyavarae
El-Shadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Sengadala Pilandhu Ivar Nadathinaarae
Maaravin Thaneerai Maatrinarae – 2
Paarvonin Saenaiyai Nirmoolamakinarae – 2
Devan Mannava Koduthu Pasiyaium Pokinarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Singathin Vaayai Ivar Katinaarae
Goliyatha Veezhthi Jeyam Thandharae – 2
Akini Soolaiyil Thudhanai Anupinarae – 2
Oru Saethamum Ilama
Kaapaatri Viduvithaarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Sarva Valla Devan Ivar Periyavarae
Elshadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Keyboard Chords for Sarva Valla Devan

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post