Yesu En Vaazhvai Christian Song Lyrics

Yesu En Vaazhvai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paraloga Devanae Vol 12 Sung By. Rev Paul Thangiah.

Yesu En Vaazhvai Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே

1. எந்தன் இதயத்தின் ஏக்கம் எல்லாம்
உந்தன் சித்தமே செய்வது தான்
எந்தன் வாழ்க்கையின் விருப்பமெல்லாம்
உந்தன் சித்தமே செய்வது தான்
என்னை ஆட்கொள்ளும் என் இயேசுவே

2. எந்தன் குறையெல்லாம் நீக்குமைய்யா
உம்மைப் போல் என்னை மாற்றுமைய்யா
என்னை ஆட்கொள்ளும் என் இயேசுவே
இயேசுவே, இயேசுவே, இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே, இயேசுவே, இயேசுவே இயேசுவே

Yesu En Vaazhvai Christian Song Lyrics in English

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Endhan Vaazhvil Ellaam Avarae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Endhan Vaazhvil Ellaam Avarae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae

1. Endhan Idhayadhin Ekkam Ellam
Undhan Sidhame Seivadhu Thaan
Endhan Vaazhgaiyin Virupamellam
Undhan Sidhamae Seivadhu Thaan
Ennai Aatkollum En Yesuve

2. Endhan Kuraiyellam Neekuma Iyaa
Ummai Pol Ennai Maatrumaiyaa -2
Ennai Aatkolum En Yesuve
Yesuvae, Yesuvae, Yesuvae, Yesuvae
Yesuvae, Yesuvae, Yesuvae, Yesuvae

Keyboard Chords for Yesu En Vaazhvai

Other Songs from Paraloga Devanae Vol 12 Album

Comments are off this post