Karthaadhi Karthar Nam Yesu Christian Song Lyrics
Karthaadhi Karthar Nam Yesu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Abishega Kaatru Vol 1 Sung By. Ravikumar Rajadurai.
Karthaadhi Karthar Nam Yesu Christian Song Lyrics in Tamil
கர்த்தாதி கர்த்தர் நம் இயேசு
இவ்வுலகிற்கு இரட்சகராய் பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
1. பாவம் சூழ்ந்த உன் வாழ்வை மாற்ற
சாபம் சூழ்ந்த உன் வாழ்வை மாற்ற – 2
இவ்வுலகிற்கு இரட்சகராய் பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
2. பாவம் போக்கவே பரிசுத்தமாக்கவே
சாபம் நீக்கவே சமாதானம் அளிக்கவே – 2
பரிசுத்தர் பாலனாக பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
3. பாவம் போக்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே
சாபம் நீக்கவே சிலுவையில் மரிக்கவே – 2
பரிசுத்தர் பாலனாக பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
4. பாவம் போக்கவே மன்னிப்பை அளிக்கவே
சாபம் நீக்கவே சாத்தானை ஜெயிக்கவே – 2
பரிசுத்தர் பாலனாக பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
கர்த்தாதி கர்த்தர் நம் இயேசு
இன்று இரட்சகராய் நமக்குள்ளே பிறந்தார் பிறந்தார் – 2
Karthaadhi Karthar Nam Yesu Christian Song Lyrics in English
Karththaadhi karthar Nam Yesu
Ivvulagirku Ratchagaraay Pirandhaar Pirandhaar-2
1. Paavam Soozhndha Un Vaazhvai Maattra
Saabam Soozhndha Un Vaazhvai Maattra – 2
Ivvulagirku Ratchagaraay Pirandhaar Pirandhaar-2
2. Paavam Pokkavae Parisuththamaakkavae
Saabam Neekkavae Samaadhaanam Alikkavae -2
Parisuthar Baalaganaaga Pirandhaar Pirandhaar- 2
3. Paavam Pokkavae Paralogam Saerkkavae
Saabam Neekkavae Siluvaiyil Marikkavae – 2
Parisuthar Baalaganaaga Pirandhaar Pirandhaar – 2
4. Paavam Pokkavae Mannippai Alikkavae
Saabam Neekkavae Saaththaanai Jeyikkavae – 2
Parisuthar Baalaganaaga Pirandhaar-2
Karththaadhi Karthar Nam Yesu
Indru Ratchagaraay Namakkullae Pirandhaar Pirandhaar – 2
Comments are off this post