Nalla Vazhiyil Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Nalla Vazhiyil Keyboard Chords (G Minor) and lyrics with all transpose control From Aayathamaa Kids Sung By. Ravi Bharath.

Nalla Vazhiyil Keyboard Chords in Tamil

Chorus

Gmநல்ல வழியில் நடந்து போன

Gmகர்த்தருக்கு உன்ன ரொம்ப பிடிக்கும் தானா

Gmகெட்ட வழியில் நடந்து போன

Gmகர்த்தரரோட கரம் உன்ன அடிக்கும் FவேGmனா

Verse

Gmயோசேப்பு அன்ன மாரு செஞ்ச தப்பு செய்யாத

Gmஆனா ஓனா தப்பு செஞ்சி சாரி சாரி சொல்லாத

Gmகண்டபடி வாழாம உத்தம்மாம நடந்திடு

Gmகர்த்தருக்கு முன்னால உண்மையுடன் பணிந்திடு

Gmஉண்மை வழி போவோருக்கு கர்த்தர் என்றும் துணையே

Gmதீய வழி செல்வோருக்கு கர்த்தர் எதிரியே

Gmநல்ல வழி தீய வழி இரண்டும் உனக்கு முன்னே

Gmஎந்த நீ போகனும் முடிவேடு செல்ல கண்ணு

Nalla Vazhiyil Keyboard Chords in English

Chorus

GmNalla Vazhiyil Nadathu Ponna

GmKartharukku Unna Romba Pudikkum Thaana

GmKetta Vazhiyil Nadathu Ponna

GmKartharroda Karam Unna Adikkum FVaenGmna

Verse

GmYosaeppu Anna Maaru Senja Thappu Seiyaatha

GmAana Onna Thappu Senji Sorry Sorry Solatha

GmKandapadi Vaazhama Uthamamaam Nadanthidu

GmKartharukku Munaala Unmaiyudan Panithidu

GmUnmai Vazhi Povorukku Karthar Endrum Thunnaiyae

GmTheeya Vazhi Selvorukku Karthar Ethiriyae

GmNalla Vazhi Thiya Vazhi Raendum Unnaku Munnae

GmEntha Nee Poganum Mudivaedu Chella Kannu

Comments are off this post