Vetri Siranthaar Lyrics

Vetri Siranthaar Tamil Christian Song lyrics from the album Jebathotta Jeyageethangal vol 39. This song was sung by Father Berchmans.

Vetri Siranthaar Song Lyrics in Tamil

வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – 2
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார் – 2

ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார் – 2

1. (நமக்கு) எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் – 2
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை – 2

2.தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமா – 2
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால் – 2

3.நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள் – 2

4.சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார் – 2
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து – 2

Vetri Siranthaar Song Lyrics in English

Vettri Sirandhaar Vettri Sirandhaar Siluvaiyilae – 2
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar – 2

Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar – 2

1. (Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar – 2
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai – 2

2. Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama – 2
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal – 2

3. Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal – 2
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal – 2

4. Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar – 2
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu – 2

Keyboard Chords for Vetri Siranthaar

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 Album

Comments are off this post