Iravum Kadanthathu Christian Song Lyrics

Iravum Kadanthathu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21 Sung By. Saral Navaroji.

Iravum Kadanthathu Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

இரவும் கடந்தது பகல் ஒளி உதித்தது
இரக்கமும் கிடைத்தது இயேசுவிடம்
இயேசுவிடம் சிலுவையிலே

Verse 1

தினம் அதிகாலையில் கர்த்தரைத் தேடுவேன்
திருமுக தரிசனம் கண்டிட நாடுவேன்
இயேசுவை அன்றி வேறாரையும் பாடிடேன்
இதயத்தில் அன்பு பொங்க இன்ப கீதம் தங்க

Verse 2

இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கி அனுதினம் ஜீவித்திடும்
இன்ப பரவசமே பக்தர்கள் பாக்கியமே
மாபெரும் இரட்சண்யமே மன்னவன் அருளினார்
மனக் கவலைகள் தீர்க்க வல்ல கர்த்தர் இவரே

Verse 3

கிருபையும், சத்தியமும், நீதி, சமாதானம்
குருசினில் ஒன்றையொன்று சந்திக்குதே
கல்வாரி மேட்டினிலே உயிர் கொடுத்தவரின்
குருதியும் வடிந்ததே உனக்காக மைந்தா

Verse 4

சாந்த சொரூபியே தேவ குமாரன்
மாந்தர்கள் தேடும் மெய்யான தேவன்
சிந்தனைக்கின்பம் சிலுவை தியானம்
எந்தனைத் தேற்றும் ஏசுவின் நாமம்

Verse 5

வானாதி வானங்கள் ஏறி மறைந்தவரே
வருவேனே சீக்கிரம் என்றாரே
நாட்களும் நெருங்கிட கிறிஸ்துவே வருவார்
நம்பினால் நம்மை அவர் கொண்டு சென்றிடுவாரே

Iravum Kadanthathu Christian Song Lyrics in English

Chorus

Iravum Kadanthathu Pagal Uthithathu
Irakamum Kidaithathu Yesuvidam
Yesuvidam Siluvaiyilae

Verse 1

Dhinam Athikalaiyil Kartharai Theduven
Thirumuga Tharisanam Kandida Naaduven
Yesuvai Antre Veraraiyum Padiden
Ithayathil Anbum Ponga Inba Geetham Thanga

Verse 2

Yesuvin Anbil Muzhigi Anudhinam Jeevithidum
Inba Paravasamae Pakthargal Pakiyamae
Maaperum Ratchanyamae Mannavan Arulinar
Mana Kavalaigal Theerka Valla Karthar Ivarae

Verse 3

Kirubaiyum, Sathiyamum, Neethi, Samathanam
Gurusinil Onraionru Santhikuthae
Kalvari Metinilae Uyir Koduthavarin
Kuruthiyum Vadithathae Unakaga Maintha

Verse 4

Santha Sorubiyae Deva Kumaran
Manthargal Thedum Meiyana Devan
Sinthanaikinbam Siluvai Thiyanam
Ethanai Thettrum Yesuvin Namam

Verse 5

Vaanathi Vaanangal Eri Marinthavarae
Varuvenae Sikiram Enrarae
Naatkalum Nerukida Chirsthuvae Varuvar
Nambinal Nammai Avar Kondu Sentriduvarae

Keyboard Chords for Iravum Kadanthathu

Comments are off this post