Akkini Abishegam Christian Song Lyrics
Akkini Abishegam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21 Sung By. Saral Navaroji.
Akkini Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil
Chorus
அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஆவி பொழிந்திடும்
Pre Chorus
பின் மாரியுடன் பரிசுத்தாவி
பலமாக இறங்கிடவே
Verse 1
பற்றினதே வான் அக்கினி
பக்தன் எலியா கூப்பிட
வேண்டுதல் கேட்டு வானந் திறந்து
வல்லமை ஊற்றிடுமே – இன்று – அக்கினி
Verse 2
மோசேயுங் கண்ட அக்கினி
முட்செடி மேலே பற்றிட
அற்புத காட்சி தற்பரன் மாட்சி
அண்டிட தந்திடுமே – அதை – அக்கினி
Verse 3
மேலறை வந்த அக்கினி
சீஷரை அன்று சந்திக்க
பற்பல பாஷை பேசி மகிழ்ந்த
பக்தி வரந்தாரும் – தேவ – அக்கினி
Verse 4
நாதாப் அபியூ அக்கினி
நாடி அழிந்தால் நஷ்டமே
அந்நிய தீயை பட்சிக்கும் தேவ
ஆவி வந்தாளும் – நல்ல – அக்கினி
Verse 5
இரண்டு மடங்கு அக்கினி
இந்த கடைசி நாட்களில்
மாமிசமான யாவரின் மேலும்
மாரியுடன் பொழியும் – அக்கினி
Akkini Abishegam Christian Song Lyrics in English
Chorus
Akkini Abishegam Thanthu
Aavi Polinthidum
Pre Chorus
Pin Mariudan Parisuthavi
Balamaka Irankidavae
Verse 1
Patrinathae Vaan Akkini
Pakthan Eliya Kupita
Venduthal Kettu Vana Thiranthu
Vallamai Ootridum – Indru – Akkini
Verse 2
Mosaung Kanda Akkini
Muitchedi Mele Patrida
Arputha Katchi Tharparan Katchi
Aandida Thanthidumey – Athai – Akkini
Verse 3
Melarai Vantha Akkini
Seearai Andru Santhika
Parpala Pasai Pesi Magilntha
Pakthi Varantharum – Deva – Akkini
Verse 4
Nathap Abiu Akkini
Nadi Alinthal Nastame
Anthiya Theeya Patchikum Deva
Aavi Vanthalum – Nala – Akkini
Verse 5
Irandu Madangu Akkini
Intha Kadaisi Natkalil
Mamisamana Yavarin Melum
Mariudam Poliyum – Akkini
Keyboard Chords for Akkini Abishegam
Comments are off this post