Jeba Neram Christian Song Lyrics
Jeba Neram Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21 Sung By. Saral Navaroji.
Jeba Neram Christian Song Lyrics in Tamil
ஜெபநேரம் மறவாதே தனி
ஜெபத்தையும் தவிர்த்து விடாதே
சோதனை நேரம் ஜெபம் ஜெயமே உன் (ஜெப நேரம்)
Verse 1
குடும்ப ஜெபம் அவசியமே
கூடி ஜெபித்தால் ஒரு மனம் உண்டாகுமே
கண்ணீரின் ஜெபத்திற்கு பதில் கொடுப்பார்
கர்த்தர் நம் மேல் மனதுருகிடுவார் (ஜெப நேரம்)
Verse 2
ஒரு மணி நேரம் நீ விழிப்பாய்
அருள் ஆவியின் பெலத்தால் ஜெபித்திடுவாய்
சோதனைகளுக்கு உட்படாமல் நீ
சாத்தானை காலின் கீழ் மிதித்தழிப்பாய் (ஜெப நேரம்)
Verse 3
கவலைகளை பாரங்கள் நீங்கும்
கடுகளவு விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
மலையையும் பெயர்த்து கடலில் தள்ளும்
மெய்யாகவே இயேசு பதில் கொடுப்பார்(ஜெப நேரம்)
Verse 4
அந்தரங்க ஜெபம் கர்த்தர் கேட்பார்
வெளியரங்கமாய் உனக்கவர் பதில் அளிப்பார்
எந்த சமயத்திலும் ஆவியோடும்
ஏறெடுப்பாய் ஜெபம் இராப்பகலாய் (ஜெப நேரம்)
Verse 5
யாக்கோபின் தேவன் உன் துணையே
திக்கற்றோரின் ஜெபத்தைத் தள்ளிடாரே
உன்னை சூழ்ந்திருக்கும் தேவ தூதரை
உன் கண்காளல் கண்டு திடன் கொள்ளுவாய் (ஜெப நேரம்)
Jeba Neram Christian Song Lyrics in English
Jabaneram Maravathae – Thani
Jebathaium Thavithu Vidathae
Sothanai Neram Jabam Jayamae – Un (Jeba Neram)
Verse 1
Kudumba Jabam Avasiyame
Kudi Jabithal Oru Manam Undagumae
Kanniren Jabathirku Pathil Kodupaar
Karthar Nam Mel Manathurugiduvar (Jeba Neram)
Verse 2
Oru Mani Neram Nee Vilipai
Arul Aaviyin Palathal Jebithiduvai
Sothanaikaluku Utpadamal Nee
Saathanai Kaalil Kil Mithithalipai (Jeba Neram )
Verse 3
Kavalai Paarangal Ningum
Kadukalavu Visuvasam Unakirunthal
Malaiyaum Peyardhu Kadalil Thalum
Meiyagaveyyesupathil Kodupar (Jeba Neram)
Verse 4
Antharanga Jebam Karthar Ketpar
Veliyarangamai Unnakavar Pathil Alipar
Entha Samayathilum Aaviodum
Erdupai Jabam Rappagalai (Jeba Neram)
Verse 5
Yaakobin Devan Un Thunaiyae
Thikatroren Jebathai Thalidarae
Unnai Sulnthirukum Deva Thudharai
Un Kankalal Kandu Thedan Kolluvai (Jeba Neram)
Keyboard Chords for Jeba Neram
Comments are off this post