Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil Christian Song Lyrics
Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3 Sung By. Saral Navaroji.
Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil Christian Song Lyrics in Tamil
Verse 1
கொல்கதா மலையின் பாதையிலே
கொண்டேனே என் தஞ்சம் உம்மண்டையே
கண்டேனே என் ஆத்மநேசர் உம்மை
கல்வாரியே என் தஞ்சமே
Chorus
ஜீவன் தந்த என் இயேசுவே
என்ன பதில் செய்திடுவேன்- கொல்கதா
Verse 2
மூன்றாணி பாய்ந்திட்டப் பொன் மேனியே
முள் முடி சூண்டதாம் பொன் சிரசே
அந்தக் கேடுற்ற எந்தன் அண்ணலே
சொந்தம் நீரே என் இயேசுவே – ஜீவன்
Verse 3
பாவியின் பாவத்தின் போக்கிடமே
பாரங்கள் முற்றும் பறந்திட்டதே
பாக்கியம் பெற்றேன் குரு சண்டையே
பாடுகளால் மீட்டீர் நாதா – ஜீவன்
Verse 4
கல்வாரி பாதை தெரிந்து கொண்டேன்
கண்டேனே என் பங்காய் உம்பாடுகள்
சீயோனே என் வாஞ்சை செல்லுகிறேன்
உந்தன் சமூகம் சேருவேன் – ஜீவன்
Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil Christian Song Lyrics in English
Verse 1
Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil
Kondenae En Thanjam Umandaiyae
Kandenao En Aathmanesar Ummai
Kalvariyae En Thanjame
Chorus
Jeevan Thantha En Yesuvae
Enna Pathil Seinthiduven – Kolgathaa
Verse 2
Muunrani Painthitta Ponn Mediyae
Mul Mudi Sundatham Pon Serarae
Antha Keduttara Enthan Annalae
Sontham Neerae En Yesuvae – Jevan
Verse 3
Paaviyin Paavathin Pokkidame
Paarangal Muttrum Paranthittathae
Paakiyam Petren Guru Sandaiyae
Paadugalal Meter Naatha – Jevan
Verse 4
Kalvari Paathai Therinthu Konden
Kandenae En Pangai Um Paadugal
Seeyonae En Vaanjai Sollukiren
Unthan Samugam Seruven – Jevan
Keyboard Chords for Kolgathaa Malaiyil Paadaiyil
Comments are off this post