Aavi Udal Porul Aththanaiyum Christian Song Lyrics
Aavi Udal Porul Aththanaiyum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kaalame Dhevanai Thedu Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Aavi Udal Porul Aththanaiyum Christian Song Lyrics in Tamil
1. ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
பாவி என்னை மீட்க பரலோகத்தை விட்டு
பார்தனில் வந்து மா பாடுகள் பட்டதால்
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
2. பாவத்தை தண்ணீர் போல் பருகி வந்தேன்
கோபத்திற்காளாய் கெட்டழிந்தேன்
சாபத்திற்காளாய் சஞ்சரித்தேன்
என் சாபத்தை ஏற்றுக்கொண்டீரே என் நாதா
3. பங்க குருசில் படுத்தீர் அன்றோ
தங்க திருமேனி தவித்ததன்றோ
தாங்கொண்ணா வேதனை சகித்தீரன்றோ
ஏங்குதே என் ஆவி அப்பாடு நினைக்கையில்
4. பிள்ளையை போல் என்னை தாழ்த்துகிறேன்
கள்ளமெல்லாமுமே தள்ளுகிறேன்
உள்ளத்தை உம்முன்னே ஊற்றுகிறேன்
தள்ளாதென்னை ஏற்றுக் கொள்ளுமே என் நாதா
Aavi Udal Porul Aththanaiyum Christian Song Lyrics in English
1. Aavi Udal Porul Aththanaiyum
Umakkaaka Pataikkiraen Aanndavarae
Paavi Ennai Meetka Paralokaththai Vittu
Paarthanil Vanthu Maa Paadukal Pattathaal
Aavi Udal Porul Aththanaiyum
Umakkaaka Pataikkiraen Aanndavarae
2. Paavaththai Thannnneer Pol Paruki Vanthaen
Kopaththirkaalaay Kettalinthaen
Saapaththirkaalaay Sanjariththaen
En Saapaththai Aettukkonnteerae En Naathaa
3. Panga Kurusil Paduththeer Anto
Thanga Thirumaeni Thaviththathanto
Thaangannaa Vaethanai Sakiththeeranto
Aenguthae En Aavi Appaadu Ninaikkaiyil
4. Pillaiyai Pol Ennai Thaalththukiraen
Kallamellaamumae Thallukiraen
Ullaththai Ummunnae Oottukiraen
Thallaathennai Aettuk Kollumae En Naathaa
Keyboard Chords for Aavi Udal Porul Aththanaiyum
Comments are off this post