Siluvai oor Punidha Chinnam Christian Song Lyrics

Siluvai oor Punidha Chinnam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Tamil Songs Vol 1 Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Siluvai oor Punidha Chinnam Christian Song Lyrics in Tamil

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்
ஜெகத்து ரட்சகன்
இயேசு மரித்துயிர்த்தெழுந்த – சிலுவை

1. கல்வாரியில் முளைத்து ககனம்
வரை தழைத்து எல்லாத்திக்கும் கிளைத்து
இகபரத்தை இணைத்து
இல்லாரைச் செல்வராக்கும்
பொல்லாரை நல்லோராக்கும்
நல்லாயன் இயேசு சுவாமி
தோளில் சுமந்து சென்ற

2. அலகை சிரமுடைக்க
அகந்தை நினைவழிக்க
பலமயல்களகற்றப் பவக்
கடலைக் கடக்க
உலகில் உயிர்களோங்க
உன்னத வாழ்வு பெற
பலகுல மனிதரும் பகைத்துப்பின்
போற்றுகின்ற!

3. யூதர்க்கிடறலான
இயேசு நாதர் சிலுவை
கிரேக்க ஞானியருக்கு
பைத்தியமச் சிலுவை
அன்பர்க் கடைக்கலமும்
தேவ பெலனும் சிலுவை!
தன்னை உணர்ந்தவர் தம்
தனிப்பெருமை சிலுவை

Siluvai oor Punidha Chinnam Christian Song Lyrics in English

Siluvaiyor Punithach Sinnam
Jekaththu Ratchakan
Yesu Mariththuyirththeluntha – Siluvai

1.Kalvaariyil Mulaiththu Kakanam
Varai Thalaiththu Ellaaththikkum Kilaiththu
Ikaparaththai Innaiththu
Illaaraich Selvaraakkum
Pollaarai Nalloraakkum
Nallaayan Yesu Suvaami
Tholil Sumanthu Senta

2.Alakai Siramutaikka
Akanthai Ninaivalikka
Palamayalkalakattap Pavak
Kadalaik Kadakka
Ulakil Uyirkalonga
Unnatha Vaalvu Pera
Palakula Manitharum Pakaiththuppin
Pottukinta!

3.Yootharkkidaralaana
Yesu Naathar Siluvai
Kiraekka Njaaniyarukku
Paiththiyamach Siluvai
Anpark Kataikkalamum
Thaeva Pelanum Siluvai!
Thannai Unarnthavar Tham
Thanipperumai Siluvai

Keyboard Chords for Siluvai oor Punidha Chinnam

Other Songs from Tamil Songs Vol 1 Album

Comments are off this post