Anbe Pradhanam Sagothara Christian Song Lyrics

Anbe Pradhanam Sagothara Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebamae Jeyam Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Anbe Pradhanam Sagothara Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்

1. பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்

2. பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

3. என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை

4. சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

5. புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

6. சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

7. சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Anbe Pradhanam Sagothara Christian Song Lyrics in English

Anpae Pirathaanam Sakothara
Anpae Pirathaanam

1. Pannputru Njaanam Parama Nampikkai
Inpa Visvaasam Ivaikali Lellaam

2. Palapala Paashai Patiththarinthaalum
Kalakala Vennum Kaimmanniyaamae

3. En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
Panniya Anpillaal Payanathilillai

4. Saanthamum Thayavum Sakala Narkunamum
Pontha Saththiyamum Porumaiyumulla

5. Pukalitru Maappu Polivu Poraamai
Pakaiya Niyaayap Paavamunj Seyyaa

6. Sinamataiyaathu Theengu Munnaathu
Thinamaliyaathu Theemai Seyyaathu

7. Sakalamun Thaangum Sakalamum Nampum
Mikaipada Ventum Maenmai Pettangum

Keyboard Chords for Anbe Pradhanam Sagothara

Other Songs from Jebamae Jeyam Album

Comments are off this post