Kaalamo Selluthae Christian Song Lyrics

Kaalamo Selluthae Vaalipam Maraiyuthae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thanjamum Neeyae Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Kaalamo Selluthae Christian Song Lyrics in Tamil

1. காலமோ செல்லுதே
வாலிபம் மறையுதே – 2
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும் – 2

மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

2. கருணையின் அழைப்பினால்
மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
பற்றுள்ளோர் பதறிட

3. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம் – 2
வியாதியெல்லாம் நீங்கிப்போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால் – 2

4. வாழக்கையை இயேசுவால்
நாட்களை பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடித்திட
காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை

5. உலகத்தின் மாந்தரே
கலங்காது வாருமே
இயேசுவை அண்டினால்
கிலேசங்கள் மாறிப்போம்

Kaalamo Selluthae Christian Song Lyrics in English

1. Kaalamo Selluthae
Vaalipam Maraiyuthae – 2
Ennnamellaam Veennaakum
Kalviyellaam Mannnnaakum – 2

Makimaiyil Yesuvai
Tharisikkum Naeraththil
Antha Naal Nalla Naal Paakya Naal

2. Karunnaiyin Alaippinaal
Marana Naeram Varukaiyil
Suttaththaar Soolnthida
Pattullor Patharida

3. Thumpamellaam Marainthupom
Innal Ellaam Maarippom – 2
Viyaathiyellaam Neengippom
Naayakan Nam Yesuvaal – 2

4. Vaalakkaiyai Yesuvaal
Naatkalai Poorippaay
Ottaththai Mutiththida
Kaaththukkol Visuvaasaththai

5. Ulakaththin Maantharae
Kalangaathu Vaarumae
Yesuvai Anntinaal
Kilaesangal Maarippom

Keyboard Chords for Kaalamo Selluthae

Other Songs from Thanjamum Neeyae Album

Comments are off this post