Yesu Pol Oor Nesar Christian Song Lyrics

Yesu Pol Oor Nesar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Varavenum Paranaaviyae Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Yesu Pol Oor Nesar Christian Song Lyrics in Tamil

1. இயேசு போல் ஓர் நேசர் உண்டோ
நம் மாசு துயர் தாங்கிட
வாஞ்சை நிறைவேற கெஞ்ச
தஞ்சம் அவர் போலுண்டோ
நெஞ்சம் சாந்தியை இழந்து
சஞ்சலமே கொள்வதேன்
கர்த்தரிடம் யாவும் கூற
நித்தமும் மறந்ததேன்

2. சோதனையோ வீண் தொல்லையோ
பாதையெங்கும் அல்லவோ
சோர்ந்து போகா நெஞ்சத்துடன்
சேர்வாய் அவர் பாதமே
வேதனையில் பங்கு கொள்ளும்
வேறே நேசர் யாருண்டு
இயேசு யாவும் அறிவாரே
பேசு அவரிடமே

3. பலவீனமோ தாங்கொண்ணா
கவலையின் பளுவோ
தஞ்சம் தரநேசருண்டு
சஞ்சலத்தைக் கொட்டிடு
நண்பர் கைவிட்டாரோ உன்னை
அண்டிக்கொள் இயேசுவையே
அணைப்பாரே உன்னை மார்பில்
துணை என்றும் நானென்பார்

Yesu Pol Oor Nesar Christian Song Lyrics in English

1. Yesu Pol Oor Nesar Unto
Nam Masu Thuyar Thangkita
Vanysai Niraivera Kenysa
Thanysam Avar Polunto
Nenysam Santhiyai Izhanthu
Sanysalame Kolvathen
Karththaritam Yavum Kura
Niththamum Maranthathen

2. Sothanaiyo Vin Thollaiyo
Pathaiyengkum Allavo
Sornthu Poka Nenysaththutan
Servay Avar Pathame
Vethanaiyil Pangku Kollum
Vere Nesar Yaruntu
Iyesu Yavum Arivare
Pesu Avaritame

3. Palavinamo Thangkonna
Kavalaiyin Paluvo
Thanysam Tharanesaruntu
Sanysalaththaik Kottitu
Nanpar Kaivittaro Unnai
Antikkol Iyesuvaiye
Anaippare Unnai Marpil
Thunai Enrum Nanenpar

Keyboard Chords for Yesu Pol Oor Nesar

Other Songs from Varavenum Paranaaviyae Album

Comments are off this post