Jeba Sinthai Enil Thaarum Christian Song Lyrics
Jeba Sinthai Enil Thaarum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.
Jeba Sinthai Enil Thaarum Christian Song Lyrics in Tamil
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா – என்னை
அபயமென்றுனக் குக்கை
அளித்தேன் பொற்பாதா
1. உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்ச – உல
கெண்ண மெல்லாம் அகற்றி உரிமையே மிஞ்ச,
தொன்மை ஆயக்காரன் போலஞ்ச – பவ
தோஷமகலத் திருரத்தம் உள்ளிஞ்ச
2. இடைவிடாமல் செய்யும் எண்ணம் – என்
இதயத்தில் உதயமாய் இலங்கிடப் பண்ணும்,
சடமுலகப் பேயை வெல்லும் – நற்
சாதக முண்டாகத் தயைசெய் என்னுள்ளம்
3. ஊக்கமுடன் ஜெபம் செய்ய – தகா
நோக்க மெல்லாம் கெட்டு நொறுங்கியே நைய,
பேய்க்கண மோடுபோர் செய்ய – நல்
ஆக்கம் எனில் தந்து ஏக்கம் தீர்ந்துய்ய
Jeba Sinthai Enil Thaarum Christian Song Lyrics in English
Jepa Sinthai Enil Thaarum, Thaevaa – Ennai
Apayamenrunak Kukkai
Aliththaen Porpaathaa
1. Unnmai Manatho Dunnaik Kenja – Ula
Kennna Mellaam Akatti Urimaiyae Minja,
Thonmai Aayakkaaran Polanja – Pava
Thoshamakalath Thiruraththam Ullinja
2. Itaividaamal Seyyum Ennnam – En
Ithayaththil Uthayamaay Ilangidap Pannnum,
Sadamulakap Paeyai Vellum – Nar
Saathaka Munndaakath Thayaisey Ennullam
3. Ookkamudan Jepam Seyya – Thakaa
Nnokka Mellaam Kettu Norungiyae Naiya,
Paeykkana Modupor Seyya – Nal
Aakkam Enil Thanthu Aekkam Theernthuyya
Keyboard Chords for Jeba Sinthai Enil Thaarum
Comments are off this post