Nammadhu Yesu Christian Song Lyrics

Nammadhu Yesu Rajan Uyirdhittaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.

Nammadhu Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1

நமது இயேசு ராஜன் உயிர்த்திட்டார்
மரணத்தை வென்று எழுத்திட்டார்
பாவத்தின் கூரை உடைத்திட்டார்
பரலோக பாக்கியம் தந்திட்டார்

Chorus

அல்லேலூயா பாடுவேன் அல்லேலூயா பாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -2

Verse 2

மரணத்தை யாரும் வென்றதுண்டோ?
மண்ணன் இயேசு ஒருவாரே வென்றார்
மண்ணுலகில் வந்த தேவனை
மானிடரே வந்து பாருங்கள்

Verse 3

அவரை தேவ தூதர் பணிந்தனர்
அவரின் வார்த்தை கீழ் அடங்கினார்
திரும்ப வருவேன் என்று சொன்னவர்
சீக்கிரம் விரைந்து வருகிறார்

Nammadhu Yesu Christian Song Lyrics in English

Verse 1

Nammadhu Yesu Rajan Uyirdhittaar
Maranathai Vendru Yezhundhittar
Paavathin Koorai Udaithittaar
Paraloga Baakiyam Thandhittaar

Chorus

Allaeluya Paaduvaen Allaeluya Paaduvaen
Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Allaeluya – 2

Verse 2

Maranathai Yaarum Vendradhundo?
Mannan Yesu Oruvarae Vendraar
Manulagil Vandha Dhevanai
Maanidarae Vandhu Paarungal

Verse 3

Avarai Dheva Thoodhar Panindhanar
Avarin Vaarthai Keezh Adanginar
Thirumbha Varuvaen Endru Sonnavar
Seegiram Viraindhu Varugiraar

Keyboard Chords for Nammadhu Yesu

Other Songs from Aasirvadha Geethangal Album

Comments are off this post