Uyirodu Ezhunthavar – Samuel Frank Song Lyrics

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Umadhu Sevaikae Vol 3 Sung By. Samuel Frank.

Uyirodu Ezhunthavar Christian Song Lyrics in Tamil

உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மரணத்தை ஜெயித்தவர் நீர் தானே

ஆராதனை என்றும் உமக்கன்றோ
துதியும் கனமும் ஸ்தோத்திரமும்

Verse 1

பிதாவின் செல்ல குமாரனே
மனிதனை மீட்க வந்தவரே
ஏழைக்கோலம் எடுத்தவரே – என்றும்
உன் நினைவாக இருப்பவரே

Verse 2

வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவரே
வார்த்தையின் உருவாய் வந்தவரே
ஜீவ ஒளியாய் இருப்பவரே

Verse 3

எந்தன் பாடுகள் சுமந்தவரே
நிந்தைகள் யாவையும் அகற்றினாரே
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
மூன்றாம் நாளில் எழுந்தவரே

Bridge

உயிரோடு எழுந்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

Uyirodu Ezhunthavar Christian Song Lyrics in English

Uyirodaezhunthavar Neer Thaanae
Maranathai Jeithavar Neer Thaanae

Aarathanai Endrum Umakandro
Thuthiyum Ganamum Sthothiramum

Verse 1

Pithaavin Chella Kumaaranae
Manithanai Meetka Vanthavarae
Ezhai Kolam Eduthavarae – Endrum
Un Ninaivaaga Erupavarae

Verse 2

Venmaiyum Sivapum Aanavarae
Pathinaayiram Peril Seranthavarae
Vaarthaiyin Uruvaai Vanthavarae
Jeeva Oliyaai Irupavarae

Verse 3

Enthan Paadugal Sumanthavarae
Ninthaigal Yaavaiyum Agatrinaarae
Siluvaiyil Enakaal Marithavarae
Mundraam Naalil Ezhunthavarae

Bridge

Uyirodu Ezhunthavar Uyirodu Ezhunthavar
Maranathai Jeithavarae

Keyboard Chords for Uyirodu Ezhunthavar

Other Songs from Umadhu Sevaikae Vol 3 Album

Comments are off this post