En Naesar – Jacob Koshy Song Lyrics
En Naesar Vellai Polach Sendu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kartharin Satham Vol 8 Sung By. Jacob Koshy.
En Naesar Christian Song Lyrics in Tamil
Chorus
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
என் அன்பர் மரிக்கொழுந்து பூங்கொத்து
நான் அவர்க்குள் மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே -நான் (2)
அருமையானவர் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் மதுரமானவர் – 2
Verse 1
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே கிச்சிலி
மரம் போல் ஆனவர் இவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடிவரும் மானுக்கு சமானமாவார் – என் நேசர்
Verse 2
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறாவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம்போல் ஆனவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவராவார் – என் நேசர்
En Naesar Christian Song Lyrics in English
Chorus
En Naesar Vellai Polach Sendu
En Anpar Marikkozhunthu Poongothu
Naan Avarkkul Malarnthu Manakkum Rojaavae
Pallathaakkin Leeli Pushpamae – Naan (2)
Arumaiyaanavar Enthan Naesar
Inpamaanavar Aathma Naesar
Mathuramaanavar Enthan Naesar
Piriyamaanavar Mathuramaanavar – 2
Verse 1
Kaattu Marangalukkullae Kichchili
Maram Pol Aanavar Ivar
Kanmalaik Kuntin Vetippilae
Otivarum Maanukku Samaanamaavaar – En Naesar
Verse 2
Vennmaiyum Sivappumaanavar
Puraavin Kannkal Konndavar Avar
Kaethuru Marampol Aanavar
Pathinaayiram Paeril Siranthavaraavaar – En Naesar
Comments are off this post