En Chella Yesappa – Wilfin John Song Lyrics
En Chella Yesappa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbin Aazham Ariveno Vol 1 Sung By. Wilfin John.
En Chella Yesappa Christian Song Lyrics in Tamil
என் செல்ல இயேசப்பா உம் பிள்ளை நானப்பா – 2
இமைப்பொழுதும் இமைக்காமல் இம்மட்டும் காத்திரே
என் Daddy நீங்க என் Mummy நீங்க
என் Friendu நீங்க எனக்கெல்லாமே நீங்க
Verse 1
பொய் பேச மாட்டேன் நீங்க விரும்ப மாட்டீங்க
பேய பார்த்து பயமில்லை நீங்க கூட இருக்கீங்க
கண்மூடி தூங்கும் போதும் கனவிலே பேசுவீங்க
பசியாலே வாடும் போதும் பாசமாக கொஞ்சுவீங்க
Prayer பண்ண மறந்த கூட
பெயர் சொல்லி கூப்பிடும் நீங்க
என் Sweetheart நீங்க என் Darling
நீங்க என் Sweety நீங்க என் Besty
Verse 2
குட்டி குட்டி ஸ்டோரி நீங்க சொல்லி தருவீங்க
சுட்டியாக அங்கும் இங்கும் ஓடியாத விடுவீங்க
நடந்திடும் பாதையெல்லாம் நிழலாக வருவீங்க
நாளெல்லாம் தோள்மீது உப்புமூட்டை சுமப்பீங்க
காணாமல் போன கூட தேடியே கண்டிடும்
என் Hero நீங்க என் Maestro நீங்க
என் வாழ்க்கை நீங்க எனக்கெல்லாமே நீங்க
En Chella Yesappa Christian Song Lyrics in English
En Chella Yesappa Um Pillai Nanappa – 2
Imaipozhudhum Imaikkamal Immattum Kathirae
En Daddy Neenga En Mummy Neengal
En Friendu Neenga Enakkellam Neenga
Verse 1
Poi Pesa Mataen Neenga Virumba Matinga
Paelya Parthu Bayamilla Neenga Kooda Irukkinga
Kanmoodi Thungum Bodhum Kanavilae Pesuvinga
Pasiyalae Vaadum Bodhum Paasamaga Konjuvinga
Prayer Pana Marandha Kooda
Peyar Soli Koopidum Neengal
En Sweetheart Neenga En Darling
Neenga En Sweety Neenga En Besty
Verse 2
Kutti Kutti Story Dhinamum Soli Tharuvinga
Chuttiyaga Angum Ingum Odiyada Viduvinga
Nadandhidum Padhaiyellam Nizhazhaga Varuveenga
Naalellam Thozh Meedhu Uppu Moota Sumappinga
Kanamal Pona Kooda Thaediyae Kandidum
En Hero Neenga En Maestro Neenga
En Vazhka Neenga Enakkellam Neenga
Keyboard Chords for En Chella Yesappa
Comments are off this post