Migavum Nallavar Christian Song Lyrics

Migavum Nallavar Oh Priyamana Yesu Neer Migavum Nallavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Isaac D, Prakruthi Angelina, Thanga Selvam, Samuel Selvaraj.

Migavum Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1:

போகும் வழியில் எங்கே நான் இருந்தாலும்
எனக்காய் நீர் கொடுத்த வாக்கை நான் மறப்பேனோ

Pre Chorus 1:

கஷ்டத்திலும் மகிழ்ச்சியிலும்
எப்பொழுதும் நீர் நல்லவரே
இது எந்தன் விடுதலையின் பாடலானதே

Chorus:

ஓ பிரியமான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ பிரியமான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்

Verse 2:

உம் அன்பின் அளவை சிலுவை மேல் கண்டேனே
உம் இதயம் எனக்காய் அடைக்கலமாய் ஆனதே

Pre Chorus 2:

இரவும் பகலும் ஆனாலும்
உம் சமாதானம் நம்பிக்கையும்
என் வாழ்வின் ஒவ்வொரு முடியில்
ஆளுகை சேயும்

Bridge:

மிகவும் நல்லவர்
என்றென்றும்

Chorus:

ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ எந்தன் நண்பன் இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ இனிமையான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்
ஓ இனிமையான இயேசு நீர் மிகவும் நல்லவர்

Outro:

இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
எனக்கு

Migavum Nallavar Christian Song Lyrics in English

Verse 1:

Pogum Vazhiyil Yengae Naan Irunthaalum
Yennakkai Neer Kodutha Vaakai Naan Marappeno

Pre Chorus 1:

Kashtathilum Magizhchiyilum
Yeppozhudum Neer Nallavare
Ithu Yenthan Viduthalayin Padalanathe

Chorus:

Oh Priyamana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Priyamana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar

Verse 2:

Um Anbin Alavai Siluvai Mel Kandene
Um Ithayam Enakkai Adaikalamai Anathe

Pre Chorus 2:

Iravum Pagalum Analum
Um Samadhanam Nambikkayum
En Vazhvin Ovvoru Nudiyil
Alugai Seyum

Bridge:

Migavum Nallavar
Endrendrum

Chorus:

Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Enthan Nanban Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Inimayana Yesu Neer Migavum Nallavar
Oh Inimayana Yesu Neer Migavum Nallavar

Outro:

Yesu Nallavar
Yesu Nallavar
Yesu Nallavar
Enakku

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post