Evaraiyum Belapadutha – Andrew Prakash Song Lyrics

Evaraiyum Belapadutha Yevarayum Menmaipadutha Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ehyah Ashar Ehyah Sung By. Andrew Prakash.

Evaraiyum Belapadutha Christian Song Lyrics in Tamil

எவரையையும் பெலப்படுத்த எவரையும் மேன்மைப்படுத்த
தேவனே உம்மால் ஆகும் உன்னதங்களில் வாசம் செய்திடும்
உன்னதரே உம் நாமம் பெரியதே
இதைவிட மேலான நாமம் இல்லையே
உம்மை பெற்ற ஜனங்கள் பாக்கியமுள்ளதே

Chorus

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மேன்மையெல்லாம் உம் ஒருவருக்கே

Verse 1

ஏழை நான் கூப்பிட்டேன் இரங்கி வந்தீர்
நெருக்கத்தை கேட்டருளி விசாலம் தந்தீர்
நீதிமான்களின் சந்ததிகள் அப்பத்திற்க்கு இரந்து திரிவதில்லை
நான் அறியாத மறைப்பொருளை எனக்காக நீர் வைத்தீரே

Verse 2

சபித்தோர் கண்கள் பார்க்கும்படி
வெறுத்தோர் செவிகள் கேட்கும்படி
தேசமெங்கும் என் கீர்த்தி பரவும்படி நீர் செய்தீர்
பிரியமானவன் எல்கைக்குள் வாசம் செய்திடும் கர்த்தரே

Evaraiyum Belapadutha Christian Song Lyrics in English

Yevarayum Belapadutha Yevarayum Menmaipadutha
Devanye Ummaal Agum Unathangalil Vasam Seithidum
Unatharye Um Nammam Periyathye
Ithai Vida Melana Bakkiyam Illaye
Ummai Petra Jenangal Bakiyam Ullathye

Chorus

Thuthi Ummakye Kanam Ummakye
Menmai Ellam Um Oruvarukye

Verse 1

Yellai Naan Kupiten Iranki Vandheer
Nerukathai Ketarulli Visalam Thandheer
Nithimangalin Sandhatheegal Appathirku Iranthu Thirivadhillai
Naan Ariyatha Marai Porulai Enakaga Neer Vaitheerye

Verse 2

Sabithoor Kangal Parkumpadi
Veruthoor Sevigal Ketkumpadi
Desamengum En Kirthi Paravumpadi Neer Seitheer
Piriyananavan Elgaikul Vasam Seithidum Kartharye

Keyboard Chords for Evaraiyum Belapadutha

Other Songs from Ehyah Ashar Ehyah Album

Comments are off this post