Vaanathin Keezhae – Samuel Bright Song Lyrics
Vaanathin Keezhae Boomiyin Meley Yesuvai Thavira Ratchagar Illai Yesuvai Allamal Ratchippu Illai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samuel Bright.
Vaanathin Keezhae Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசுவை தவிர இரட்சகர் இல்லை
இயேசுவை அல்லாமல் இரட்சிப்பு இல்லை – 2
இல்லை
வானத்தின் கீழே பூமியின் மேலே – 2
இயேசுவை தவிர இரட்சகர் இல்லை
இயேசுவை அல்லாமல் இரட்சிப்பு இல்லை – 2
1. புழுதியில் இருந்து தூக்கிட்டு இயேசு வந்தாரே
குப்பையில் இருந்து உயர்த்திட இயேசு வந்தாரே – 2
2. வாழ்க்கையின் இருளில் ஒளியை இயேசு வந்தாரே
வாழ்க்கையில் ஜெயிக்க பெலத்தை இயேசு தந்தாரே – 2
3. மனிதனை மீட்க மகிமையை இயேசு துறந்தவர்
மனிதனாய் வாழ்ந்து மரணத்தை இயேசு ஜெயித்தவர் – 2
Vaanathin Keezhae Christian Song Lyrics in English
Yesuvai Thavira Ratchagar Illai
Yesuvai Allamal Ratchippu Illai – 2
Illai
Vaanathin Keezhae Boomiyin Meley – 2
Yesuvai Thavira Ratchagar Illai
Yesuvai Allamal Ratchippu Illai – 2
1. Puludhiyil Irundhu Thookida Yesu Vanthaare
Kuppaiyil Irundhu Uyarthida Yesu Vandhaare – 2
2. Vaalkaiyin Irulil Oliyai Yesu Vandhaare
Vaalkaiyil Jeyikka Belathai Yesu Thandhaare – 2
3. Manidhanai Meetka Magimaiyai Yesu Thurandhavar
Manidhanaai Vaazhndhu Maranathai Yesu Jeyithavar – 2
Comments are off this post