Kalvaari – David Alfred Song Lyrics
Kalvaari Malai Meedhilae Karththar Yesuvae Dheva Anbin Chinnamaay Tamil Christian Song Lyrics Sung By. David Alfred.
Kalvaari Christian Song Lyrics in Tamil
கல்வாரி மலை மீதிலே கர்த்தர் இயேசுவே
தேவ அன்பின் சின்னமாய் சிலுவையில் தொங்கினார் -கல்வாரி
Verse 1
சரீரம் முழுதும் காயம் அவர் சிரசிலே முள்கிரீடம்
முகத்தில் உமிழ் நீர் தேக்கம் பரிதாபமான தோற்றம் (2)
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி
Verse 2
பரியாசக்காரர் சூழ்ந்து மொழிந்தார் வார்த்தை இகழ்ந்து (2)
பிதாவே மன்னியும் என்று பரிந்துரைத்தார் அன்பு கூர்ந்து (2)
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி
Verse 3
முடிந்தது என்று சொல்லிஜீவன் விட்டார் தலை தனை சாய்த்து (2)
கிருபாசனத்தண்டை சேரும் திரைகிழிந்தும் தேவ சித்தம் (2)
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி
Kalvaari Christian Song Lyrics in English
Kalvaari Malai Meedhilae Karththar Yesuvae
Dheva Anbin Chinnamaay Siluvaiyil Thonginaar -Kalvaari
Verse 1
Sareeram Muzhudhum Kaayam Avar Sirasilae Mulkreedam (2)
Mugaththil Umizh Neer Thaekkam Paridhaabamaana Thottram (2)
Edharkaay Unakkaay Enakkaay -2-Kalvaari
Verse 2
Pariyaasakkaarar Soozhndhu Mozhindhaar Vaarthai Egazhndhu (2)
Pidhaavae Manniyum Endru Parindhuraiththaar Anbu Koorndhu (2)
Edharkaay Unakkaay Enakkaay -2-Kalvaari
Verse 3
Mudindhadhu Endru Solli Jeevan Vittaar Thalai Thanai Saayththu (2)
Kirubaasanaththandai Saerum Thiraikizhindhum Dheva Siththam (2)
Edharkaay Unakkaay Enakkaay -2-Kalvaari
Comments are off this post