Neenga Vendum Aiya Christian Song Lyrics

Neenga Vendum Aiya Epothum Enaku Vendum Aiya Ummai Pirinthu Naan Vaazhnthen Aiya Tamil Christian Song Lyrics Sung By. R.J.Moses.

Neenga Vendum Aiya Christian Song Lyrics in Tamil

தாகமாய் கதறுகிறேன் தகப்பனே
கிருபையை என் மேலே இறங்குமையா

நீங்க வேண்டும் ஐயா (2)
எப்போதும் எனக்கு வேண்டும் ஐயா

உம்மை பிரிந்து நான் வாழ்ந்தேன் ஐயா
மனம் போன போக்கிலே நான் சென்றேன் ஐயா
உம் மனதை துடிக்க வைத்து இன்பம் கண்டேனே
அத்தனையும் சகித்து கொண்டு காதிரிந்தீரே

நான் எப்படி வாழ்வேன் நீங்க இல்லாம ஐயா
நான் மாண்டு போயிருப்பேன்
உங்க கரம் இருந்ததால் பிழைத்தேன்
உம்மை விட்டு ஒரு நாளும் விலக மாட்டேன்
உம் பிழையாக என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
நீங்க வேண்டும் ஐயா (2)

நீங்க வேண்டும் ஐயா
நீங்கலாமா முடியாதய்யா
எப்போதும் எனக்கு வேண்டும் ஐயா

உலையான சேற்றில் இருந்து தூக்கினீரே
உயர்ந்த அடைகாலத்தில் வைத்தீரே
உந்தன் அன்பிற்கு ஈடேதையா
உயிர் தந்த தெய்வம் நீங்கதா

என் ஜீவா நாளெல்லாம் உம்மை நான் பாடுவேன் ஐயா
முழு உள்ளதால் உம்மை என்றும் நான் நேசிப்பேன் ஐயா
உம்மை விட்டு ஒரு நாளும் விலக மாட்டேன்
உம் பிழையாக என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

நீங்க வேண்டும் ஐயா (2)
எப்போதும் எனக்கு வேண்டும் ஐயா

Neenga Vendum Aiya Christian Song Lyrics in English

Thaagamaai Kadharugirean Thagapane
Kirubayaai En Mealey Irangumaiya

Neenga Vendum Aiya (2)
Epothum Enaku Vendum Aiya

Ummai Pirinthu Naan Vaazhnthen Aiya
Manam Pona Pokiley Naan Sendrean Aiya
Um Manathai Thudika Vaithu Inbam Kandeney
Athanayum Sagithu kondu Kaathirentheerea

Naan Eppadi Vaazhven Neenga Ilaama Aiya
Naan Maandu Poyirupean
Unga Karam Irunthathaal Pilaitheyn
Ummai Vitu Oru Naalum Vizhaga Maaten
Um Pilayaga Enrum Vaazhnthiduven
Neenga Vendum Aiya (2)

Neenga Vendum Aiya
Neengalaama Mudiyaathaiya
Epothum Enaku Vendum Aiya

Ulayaana Setril Irunthu Thookinirea
Uyarntha Adaikalathil Vaitheerea
Unthan Anbirku IIdethaiya
Uyir thantha Deivam Neengathaa

En Jeewa Naalellam Ummai Naan Paduven Aiya
Muzhu Ullathaal Ummai Endrum Naan Nesipean Aiya
Ummai Vitu Oru Naalum Vilaga Maaten
Um Pilayaga Endrum Vaazhnthiduven

Neenga Vendum Aiya (2)
Epothum Enaku Vendum Aiya

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post