Etharkum Udhavatha – Paul Uresh Kumar Song Lyrics
Etharkum Udhavatha Ondrukkum Udhavaadha Ennaiye Thooki Edutha Endhanin Aandavarey Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Paul Uresh Kumar.
Etharkum Udhavatha Christian Song Lyrics in Tamil
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையே
தூக்கி எடுத்த எந்தனின் ஆண்டவரே
நான் ஒன்றுருக்கும் உதவாத என்னையே
தூக்கி எடுத்த எந்தனின் ஆண்டவரே
தள்ளபட்டவன் நான்
ஒதுக்கபட்டவன் நான் – (2)
அன்பின் காரத்தினாலே என்னை
ஏந்தி சுமந்திரையா
அன்பின் கரத்தினாலே என்னை
உயர்த்தி வைத்தீரையா – ஒன்றுருக்கும்
1. சிறகை இழந்துபோன
பறவை போல் இருந்தேன்- (2)
கழுகு போல மாற்றி
என்னை உயர பறக்க வைத்தீர்- (2) – ஒன்றுருக்கும்
2. விதைகளை விதைத்த
நிலத்தை போல் இருந்தேன் – (2)
நல்ல நிலமாகவே என்னை
மாற்றி வைத்தீரையா – (2) – ஒன்றுருக்கும்
3. பட்டமரம் போல நான்
கனி தராமல் இருந்தேன்- (2)
நல்ல மரமாகவே
என்னை மாற்றி விட்டீர் ஐயா – (2) – ஒன்றுருக்கும்
Etharkum Udhavatha Christian Song Lyrics in English
Ondrukkum Udhavaadha Ennaiye
Thooki Edutha Endhanin Aandavarey
Naan Ondrukkum Udhavaadha Ennaiye
Thooki Edutha Endhanin Aandavarey
Thalla Pattavan Naan
Odhuka Pattavan Naan – (2)
Anbin Karathinaale Ennai
Yaendhi Sumandheeraiya
Anbin Karathinaale Ennai
Uyarthi Vaitheeraiya – Ondrukkum
1. Siragu Izhandhupona
Paravai Pol Irundhaen – (2)
Kazhugu Pola Maatri
Ennai Uyara Parakka Vaitheer – (2) – Ondrukkum
2. Vidhaigalai Vidhaitha
Nilathai Pol Irundhaen – (2)
Nalla Nilamaagavey Ennai
Maatri Viteeraiya – (2) – Ondrukkum
3. Patta Maram Pola Naan
Kani Tharaamal Irundhaen – (2)
Nalla Maramaagavey
Ennai Maatri Viteeraiya – (2) – Ondrukkum
Comments are off this post