Piranthar Yesu Pirantharae Christmas Song Lyrics

Piranthar Yesu Pirantharae Paavam Pokka Pirantharae Piranthaar Yesu Pirantharae Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Alwin, Immanuel, Sanoy, William.

Piranthar Yesu Pirantharae Christian Song Lyrics in Tamil

Stanza 1

பனிக்காற்று சூழ்ந்த நேரத்தில்
தொலைவினில் ஓர் நட்சத்திரம் வானில் ஜொலித்ததே
தூதர்கள் பகிர்ந்தார் பிறப்பின் செய்தியை
சாஸ்திரிகள் தொழுவினில் வணங்கினர் இயேசுவை

PRE CHORUS

மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
துதித்தனர் சிறு பாலன் இயேசுவை
உன்னதத்தில் மகிமை பிறந்ததே
மனிதருள் விசுவாசம் நிலைத்ததே

CHORUS:

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
பாவம் போக்க பிறந்தாரே
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
மகிழ்வின் காலம் இது தானே
வானம் பூமி போற்றிடுமே
அவர் கிருபை என்றும் நிலைத்திடுமே
மண்ணில் சமாதனம் பகிர்ந்திடவே
விண்ணின் மைந்தன் உதித்தாரே
அன்றும் என்றும்

Stanza 2

மீறுதல்கள் தகர்த்திடவே பிறந்தீர்
உரைக்கப்பட்ட தரிசனங்கள் நிறைவேற்றினீர்
நீதியை நாட்டிடவே உதித்தீர்
மனிதரை மீட்கவே மலர்ந்தீர் மண்ணிலே

PRE CHORUS

சோதனையில் வழுவாமல் காத்திட
சிறகுகளில் நான் தஞ்சம் அடைந்திட
வேதனையில் விலகாமல் நம்பிட
தனிமையில் நான் உம்மை நாடிட

CHORUS:

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
பாவம் போக்க பிறந்தாரே
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
மகிழ்வின் காலம் இது தானே
வானம் பூமி போற்றிடுமே
அவர் கிருபை என்றும் நிலைத்திடுமே
மண்ணில் சமாதனம் பகிர்ந்திடவே
விண்ணின் மைந்தன் உதித்தாரே
அன்றும் என்றும்

BRIDGE

எனக்காக உதித்தீர் மெய் ஒளியாக ஜோலித்தீர்
நல் மேய்ப்பனாய் தோன்றி உம் தோள்களில் சுமந்தீர் (4)

CHORUS:

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
பாவம் போக்க பிறந்தாரே
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தாரே
மகிழ்வின் காலம் இது தானே
வானம் பூமி போற்றிடுமே
அவர் கிருபை என்றும் நிலைத்திடுமே
மண்ணில் சமாதனம் பகிர்ந்திடவே
விண்ணின் மைந்தன் உதித்தாரே
அன்றும் என்றும்

Piranthar Yesu Pirantharae Christian Song Lyrics in English

Stanza 1

Panikaatru Soozhntha Nerathil
Tholaivinil Oar Natchathiram Vaanil Jolithathae
Thoothargal Pagirnthanar Pirapin Seithiyai
Saasthrigal Thozhuvinil Vananginar Yesuvai

PRE CHORUS

Meipargal Puthu Gaanam Paadiyae
Thudhithanar Siru Paalan Yesuvai
Unnathathil Magimai Piranthathae
Manitharul Visuvaasam Nilaithathae

CHORUS:

Piranthaar Yesu Pirantharae
Paavam Pokka Pirantharae
Piranthaar Yesu Pirantharae
Magizhvin Kaalam Ithu Thaanae
Vaanam Bhoomi Potridumae
Avar Kirubai Endrum Nilaithidumae
Mannil Saamadhanam Pagirnthidavae
Vinnin Mainthan Udhitharae
Andrum Endrum

Stanza 2

Meeruthalgal Thagarthidavae Pirantheer
Uraikapatta Tharisanangal Niraivetrineer
Neethiyai Naatidavae Udhitheer
Manitharai Meetkavae Malarntheer Mannilae

PRE CHORUS

Sothanaiyil Vazhuvaamal Kaathida
Siragugalil Naan Thanjam Adainthida
Vedhanaiyil Vilagaamal Nambida
Thanimaiyil Naan Ummai Naadida

CHORUS:

Piranthaar Yesu Pirantharae
Paavam Pokka Pirantharae
Piranthaar Yesu Pirantharae
Magizhvin Kaalam Ithu Thaanae
Vaanam Bhoomi Potridumae
Avar Kirubai Endrum Nilaithidumae
Mannil Saamadhanam Pagirnthidavae
Vinnin Mainthan Udhitharae
Andrum Endrum

BRIDGE

Enakaaga Udhitheer Mei Oliyaaga Jolitheer
Nal Meipanaai Thondri Um Tholgalil Sumantheer (4)

CHORUS:

Piranthaar Yesu Pirantharae
Paavam Pokka Pirantharae
Piranthaar Yesu Pirantharae
Magizhvin Kaalam Ithu Thaanae
Vaanam Bhoomi Potridumae
Avar Kirubai Endrum Nilaithidumae
Mannil Saamadhanam Pagirnthidavae
Vinnin Mainthan Udhitharae
Andrum Endrum

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post