Kuthukalam Santhosamae Christmas Song Lyrics

Kuthukalam Santhosamae Yesu Piranthaar Konndaattamae Vaanam Enum Veethiyilae Vinnmeenkal Panthalittu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Srinisha.

Kuthukalam Santhosamae Christian Song Lyrics in Tamil

குதூகலம் சந்தோஷமே
இயேசு பிறந்தார் கொண்டாட்டமே-2

வானம் எனும் வீதியிலே
விண்மீன்கள் பந்தலிட்டு
நள்ளிரவில் வந்துதித்த ஒளியே-2
கிழக்கு திசையினிலே
குரல் எழுப்பி அறிவித்தது
என் இயேசு இரட்சகரின் பிறப்பை-2-(2)

குதூகலம் சந்தோஷமே
இயேசு பிறந்தார் கொண்டாட்டமே-2
-வானம் எனும்

இயேசு இரட்சகர் அவரே விடுக்கிறவர்-2

1.மேய்ப்பர் யாவரும் தொழ வந்தனரே
நல்ல மேய்ப்பரை….
தூதர் யாவரும் துதிக்க வந்தனர்
உன்னத தேவனை….-2
உனக்கும் எனக்கும் நிம்மதி தரும்
நம்பிக்கையின் தேவன்
குறைகள் இல்லாமல்
அன்பு செலுத்தும் நாதன்-2

குதூகலம் சந்தோஷமே
இயேசு பிறந்தார் கொண்டாட்டமே-2
-வானம் எனும்

Happy Christmas Merry Christmas-4

2.மண்ணான உனக்கு தம் சாயலை தந்து
ஜீவன் தந்தவரு….
ஜீவன் தர உனக்காய் மண்ணுலகம் வந்த
நல்ல நல்ல தேவன்….-2
உன்னை மேன்மேலாய்
உயர்த்திய தேவன்
வானத்தின் பலகனியை
உனக்காய் திறந்தவரு-2

குதூகலம் சந்தோஷமே
இயேசு பிறந்தார் கொண்டாட்டமே-2
-வானம் எனும்

இயேசு இரட்சகர் அவரே விடுக்கிறவர்-2

3.மரியின் மைந்தன் பிதா அன்பு குமாரன்
நம் இயேசு தேவன்…..
ஏழை கோலமாய் மாட்டுத்தொழுவத்தில்
நமக்காய் பிறந்தாரு….-2
நானே வழியும் சத்தியம்
ஜீவன் என்றாரே
அப்பாவை நமக்கு
நித்திய ஜீவன் என்றாரே-2

குதூகலம் சந்தோஷமே
இயேசு பிறந்தார் கொண்டாட்டமே-2
-வானம் எனும்.

Kuthukalam Santhosamae Christian Song Lyrics in English

Kuthookalam Santhoshamae
Yesu Piranthaar Konndaattamae-2

Vaanam Enum Veethiyilae
Vinnmeenkal Panthalittu
Nalliravil Vanthuthitha Oliyae-2
Kilakku Thisaiyinilae
Kural Eluppi Arivithathu
En Yesu Iratchakarin Pirappai-2-(2)

Kuthookalam Santhoshamae
Yesu Piranthaar Konndaattamae-2
-Vaanam Enum

Yesu Iratchakar Avarae Vidukkiravar-2

1.Maeyppar Yaavarum Thola Vanthanarae
Nalla Maeypparai….
Thoothar Yaavarum Thuthikka Vanthanar
Unnatha Thaevanai….-2
Unakkum Enakkum Nimmathi Tharum
Nampikkaiyin Thaevan
Kuraikal Illaamal
Anpu Seluthum Naathan-2

Kuthookalam Santhoshamae
Yesu Piranthaar Konndaattamae-2
-Vaanam Enum

Happy Christmas Merry Christmas-4

2.Mannaana Unakku Tham Saayalai Thanthu
Jeevan Thanthavaru….
Jeevan Thara Unakkaay Mannnulakam Vantha
Nalla Nalla Thaevan….-2
Unnai Maenmaelaay
Uyarthiya Thaevan
Vaanathin Palakaniyai
Unakkaay Thiranthavaru-2

Kuthookalam Santhoshamae
Yesu Piranthaar Konndaattamae-2
-Vaanam Enum

Yesu Iratchakar Avarae Vidukkiravar-2

3.Mariyin Mainthan Pithaa Anpu Kumaaran
Nam Yesu Thaevan…..
Aelai Kolamaay Maattutholuvathil
Namakkaay Piranthaaru….-2
Naanae Valiyum Sathiyam
Jeevan Entarae
Appaavai Namakku
Nithiya Jeevan Entarae-2

Kuthookalam Santhoshamae
Yesu Piranthaar Konndaattamae-2
-Vaanam Enum.

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post