Kottu Murasae Kottu Murasae Christmas Song Lyrics

Artist
Album

Kottu Murasae Kottu Murasae Kottu Kottu Paavam Pokka Yesu Raajaa Vanthaarunnu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jeya.

Kottu Murasae Kottu Murasae Christian Song Lyrics in Tamil

கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
பாவம் போக்க இயேசு ராஜா வந்தாருன்னு – (2)
நடு இரவில் கடுங்குளிரில் வந்தாரைய்யா
என்றும் நம்மோடு இருந்திடவே வந்தாரைய்யா – (2)

1. மாட்டுத் தொழுவத்திலே மேரி மடியினிலே பிறந்தார்
பிறந்தார் சின்னஞ் சிறு பாலனாய்
ஏசாயா சொன்னது இன்று பலித்தது – 2
மேசியா பொறந்தாரு உலகமும் மகிழ்ந்தது
ஆடிப்பாடிட முரசே கொட்டு கொட்டு – கொட்டு

2. சந்தோஷ சேதியை சங்கீதம் பாடியே
சொல்லுவோம் சொல்லுவோம் உலகமெங்கும் சொல்லுவோம்
இருண்ட வாழ்க்கை எல்லாம் இன்றோடு போனதே
எல்லாருக்கும் சந்தோஷம் உள்ளத்திலே பொங்குதே
ஏழைகள் மகிழ்ந்திட முரசே கொட்டு கொட்டு – கொட்டு

Kottu Murasae Kottu Murasae Christian Song Lyrics in English

Kottu Murasae Kottu Murasae Kottu Kottu
Paavam Pokka Yesu Raajaa Vanthaarunnu – (2)
Nadu Iravil Kadunguliril Vanthaaraiyyaa
Entum Nammodu Irunthidavae Vanthaaraiyyaa – (2)

1. Maattuth Tholuvaththilae Maeri Matiyinilae Piranthaar
Piranthaar Sinnanj Sitru Paalanaay
Aesaayaa Sonnathu Intu Paliththathu – 2
Maesiyaa Poranthaaru Ulakamum Makizhnthathu
Aatippaatida Murasae Kottu Kottu – Kottu

2. Santhosha Sethiyai Sangeetham Paatiyae
Solluvom Solluvom Ulakamengum Solluvom
Irunnda Vaalkkai Ellaam Intodu Ponathae
Ellaarukkum Santhosham Ullaththilae Ponguthae
Aelaikal Makilnthida Murasae Kottu Kottu – Kottu

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post