Aar Ivar Aararo Christmas Song Lyrics

Artist
Album

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidamae Aanadai Kudilidai Tamil Christmas Song Lyrics From The Album Athisayam Vol 1 Sung By. M.K.Paul.

Aar Ivar Aararo Christian Song Lyrics in Tamil

ஆர் இவர் ஆராரோ -இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?

1. பாருருவாகுமுன்னே -இருந்த
பரப்பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்
சிருஷ்டித்த மாவலரோ? -ஆர்

2. மேசியா இவர்தானோ? -நம்மை
மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி
அன்புள்ள மனசானோ? -ஆர்

3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? -நமது
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய
மேவிய விண் ஒளியோ? -ஆர்

4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? -நம்மை
பண்புடன் ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்
காட்டிடுந் தாயகனோ? -ஆர்

5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? -தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல
மானவர் இவர்தானோ? -ஆர்

Aar Ivar Aararo Christian Song Lyrics in English

Aar Evar Aararo Intha Avaniyor Maathidamae
Aanadai Kudilidai Monamaai Uthitha
Evvarputha Paalakanaar

1.Paarruvaagu Munnae Iruntha
Parpporul Thaanivaro ?
Seerudan Puvi Vaan Avai Porul Yaavainj
Shirustitha Maavalo ? -Aar

2.Measiya Evar Thaano? Nammai
Meaithidum Narar Kono?
Aasaiyaai Manitharukaai Marithidum Athi
Anbulla Manasano? -Aar

3.Thithikum Theenkaniyo Namathu
Devanin Kanmaniyo ?
Meththavae Ulagirul Neekidum Athisaya
Meaviya Vin Oliyo ?- Aar

4.Pattathu Thurai Magano -Nammai
Panupdan Aalbavano ?
Kattalai Meeridum Yaavarkkum Mannippu
Kattidum Thayakano -Aar

5.Jeevanin Appa Mothaan -Thaagam
Theerthidum Paanamo Thaan?
Aavalaai Yealikal Adaithidum Adaikala
Maanavar Evar Thano ? -Aar

Keyboard Chords for Aar Ivar Aararo

Other Songs from Athisayam Vol 1 Album

Comments are off this post