Deva Puthiran Vanthaar Christmas Song Lyrics
Deva Puthiran Vanthaar Poolokathil Raaja Raajan Paalakanaay Aaduvom Paaduvom Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Voice Of Eden.
Deva Puthiran Vanthaar Christian Song Lyrics in Tamil
தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
ராஜ ராஜன் பாலகனாய் -2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்
தேவராஜன் …
இந்த பூவில்…
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் -2
1. காத்திருந்த அந்த ஜெனம்
கண்டது ஆச்சர்ரிய விந்தை -2
அன்பு கோண்டவராம் என்
இயேசு ராஜன்
பூலோகம் ரட்சிக்க வந்தார் – 2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்
தேவராஜன் … ஆ…..
இந்த பூவில்… ஆ…..
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் -2
2. என்னை தேடி என் தெய்வம்
என்னினில்லானந்தம் தந்து -2
தேவாதி தேவன் என்
இயேசு ராஜன்
இருளில் பேரொளியாய் -2
தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
ராஜ ராஜன் பாலகனாய் -2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
பாட்டுக்கள் நாம் பாடுவோம்
தேவராஜன் …
இந்த பூவில்…
கன்னிமாதாவின் கோமகனாய் – 4
Deva Puthiran Vanthaar Christian Song Lyrics in English
Deva Puthiran Vanthaar Poolokathil
Raaja Raajan Paalakanaay -2
Aaduvom Paaduvom
Paattukkal Naam Paaduvom
Devaraajan …
Intha Poovil…
Kannimaathaavin Komakanaay -2
1. Kaathiruntha Antha Jenam
Kanndathu Aacharriya Vinthai -2
Anpu Konndavaraam En
Yesu Raajan
Poolokam Ratchikka Vanthaar – 2
Aaduvom Paaduvom
Paattukkal Naam Paaduvom
Devaraajan … Aa…..
Intha Poovil… Aa…..
Kannimaathaavin Komakanaay -2
2. Ennai Thaeti En Theyvam
Enninillaanantham Thanthu -2
Devaathi Devan En
Yesu Raajan
Irulil Paeroliyaay -2
Deva Puthiran Vanthaar Poolokathil
Raaja Raajan Paalakanaay -2
Aaduvom Paaduvom
Paattukkal Naam Paaduvom
Devaraajan …
Intha Poovil…
Kannimaathaavin Komakanaay – 4
Comments are off this post