Ummai Parkiraen Christian Song Lyrics
Ummai Parkiraen Karam Neetumae Ennai Thooki Niruthumae Kadalin Meethilae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Belan Vol 6 Sung By. John & Vasanthy.
Ummai Parkiraen Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மைப் பார்க்கிறேன் கரம் நீட்டுமே
எனைத் தூக்கி நிறுத்துமே
கடலின் மீதிலே நடந்து செல்லவே
கரம் நீட்டுமே (2)
அக்கரை செல்லவே படகினுள் வாருமே (2)
என்னைத் தேற்றவே இப்போ வாருமே (2)
நீர் வேண்டுமையா மன்னிப்பு வேண்டும்
உம் கிருபை வேண்டுமையா
என்னைப் பார்க்க வேண்டும்
வார்த்தை அனுப்ப வேண்டும்
வல்ல செயலும் வேண்டுமையா
நீர் வேண்டுமையா அன்பு வேண்டும்
ஆதரவு வேண்டுமையா
தொட்டு நடத்த வேண்டும்
குணமாக்க வேண்டும்
முழு பெலனும் வேண்டுமையா
உம்மைப் பார்க்கிறேன்…
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
பெலன் தாருமே எனை உயர நிறுத்துமே
பயம் நீங்கவே தடைகள் மாறவே
அபிஷேகம் கூட்டுமே (2)
அக்கரை கானானை நானும் சேரவே (2)
என்னுள் வாருமே எனக்காக வாருமே (2)
நீர் வேண்டுமையா மன்னிப்பு வேண்டும்
உம் கிருபை வேண்டுமையா
என்னைப் பார்க்க வேண்டும்
வார்த்தை அனுப்ப வேண்டும்
வல்ல செயலும் வேண்டுமையா
நீர் வேண்டுமையா அன்பு வேண்டும்
ஆதரவு வேண்டுமையா
தொட்டு நடத்த வேண்டும்
குணமாக்க வேண்டும்
முழு பெலனும் வேண்டுமையா
உம்மைப் பார்க்கிறேன்…
Ummai Parkiraen Christian Song Lyrics in English
Ummai Parkiraen Karam Neetumae
Ennai Thooki Niruthumae
Kadalin Meethilae Nadanthu Sellavae
Karam Neetumae (2)
Akkarai Sellavae Pagaginul Vaarumae (2)
Ennai Theatravae Ippo Vaarumae (2)
Neer Vendumaiya Mannipu Vendum
Um Kirubai Vendumaiya
Ennai Parka Vendum
Varthai Anupa Vendum
Valla Seyalum Vendumaiya
Neer Vendumaiya Um Anbu Vendum
Aatharavum Vendumaiya
Thotu Nadatha Vendum
Gunam Aakka Vendum
Muzhu Belanum Vendumaiya
Ummai Parkiraen…
Ummai Parkiraen
Belan Tharumae Ennai Uyara Niruthumae
Bayam Neengavae Thadaigal Maravae
Abishegam Kootumae (2)
Akkarai Kananai Nanum Seravae (2)
Ennul Varumae Ennakaga Varumae (2)
Neer Vendumaiya Mannipu Vendum
Um Kirubai Vendumaiya
Ennai Parka Vendum
Varthai Anupa Vendum
Valla Seyalum Vendumaiya
Neer Vendumaiya Um Anbu Vendum
Aatharavum Vendumaiya
Thotu Nadatha Vendum
Gunam Aakka Vendum
Muzhu Belanum Vendumaiya
Ummai Parkiraen…
Comments are off this post