Aagayam Podhadhaya Christian Song Lyrics
Aagayam Podhadhaya Unthan Anbin Neelam Solla Aalkadal Paththathaiya Tamil Christian Song Lyrics From The Album Aatrale Vol 1 Sung By. Madhan Mosses.
Aagayam Podhadhaya Christian Song Lyrics in Tamil
ஆகாயம் போதாதய்யா
உந்தன் அன்பின் நீளம் சொல்ல
ஆழ்கடல் பத்தாதய்யா
உந்தன் அன்பின் ஆழம் சொல்ல
என் மேல் நீர் கொண்ட அன்பு
அக்கினி போன்றதய்யா
நதி வந்து மோதினாலும்
தணித்திட முடியாதய்யா
உங்க அன்பு மட்டும் என்றும் மாறாதே
அந்த அன்பிற்காய் என் உள்ளம் ஏங்குதே!
ஒரு வார்த்தை
சொன்னால் போதும்
என் வாதை
எல்லாம் மாறும்
உம் பார்வை பட்டால் போதும்
என் பாதை அழகாய் மாறும்
இந்த வானம் பூமி யாவும் மாறுமே
உம் வார்த்தை மட்டும் என்றும் நிலைக்குமே
என் காலம்
உந்தன் கையில்
எனக்காக யாவும் செய்வீர்
என் இரும்புக்கதவை உடைத்து
என் இருளில்
ஒளியாய் வந்தீர்
இ்ந்த மலைகள் எல்லாம் வி்லகி போனாலும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் கிருபை தொடருமே!
Aagayam Podhadhaya Christian Song Lyrics in English
Aagayam Podhadhaya
Unthan Anbin Neelam Solla
Aalkadal Paththathaiya
Unthan Anbin Aalam Solla
En Mael Neer Konda Anbu
Akkini Pontrathaiya
Nathi Vanthu Mothinalum
Thanithida Mudiyathaiya
Unga Anbu Mattum Entrum Maarathae
Antha Anbirkkaai En Ullam Yeanguthae
Oru Vaarthai
Sonnal Pothum
En Vaathai
Ellaam Maarum
Um Paarvai Pattal Pothum
En Paathai Alagaai Maarum
Intha Vaanam Boomi Yaavum Maarumae
Um Vaarthai Mattum Entrum Nilaikumae
En Kaalam
Unthan Kaiyil
Enakkaaga Yaavum Seiveer
En Irumbukathavai Udaithu
En Irulil
Oliyaai Vantheer
Intha Malaigal Ellaam Vilagi Ponalum
En Vaazhnaal Ellaam Kirubai Thodaruamae
Comments are off this post