Thayanaval Maranthalum Song Lyrics

Thayanaval Maranthalum Neer Ennai Marapathillai Seiiyakummun Therinthalaitheer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aathi Mudhalvarae Sung by. Joshua A.Prathap Singh.

Thayanaval Maranthalum Christian Song Lyrics in Tamil

தாயானவள் மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
சேயாகுமுன் தெரிந்தழைத்தீர்
நீர் என்னை விடுவதில்லை – 2

தஞ்சம் தஞ்சம் இயேசு
என் நெஞ்சின் தெய்வம் இயேசு
தஞ்சம் தஞ்சம் இயேசு
எந்தன் நெஞ்சின் தெய்வம் இயேசு

1. கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
கண்ணிமையில் காப்பதுபோல்
கர்த்தர் நம்மைக் காப்பாரே (காத்தாரே) – 2

2. உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
ஒரு நாளும் கை விடாதவரே – 2
வழித்தப்பி போனவர்க்கு
வழித்துணை ஆனவரே – 2

3. இன்று நேசிக்கும் மனிதரெல்லாம்
என்றும் நேசிக்க முடிவதில்லை – 2
என்றும் நேசிக்கிறார்
இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறார் – 2

Thayanaval Maranthalum Christian Song Lyrics in English

Thayanaval Maranthalum
Neer Ennai Marapathillai
Seiiyakummun Therinthalaitheer
Neer Ennai Viduvathillai – 2

Thanjam Thanjam Yesu
En Nenjin Theivam Yesu
Thanjam Thanjam Yesu
Enthan Nenjin Theivam Yesu

1. Kartharuku Kathiruppom
Vetkappatu Povathillai – 2
Kanninmaneil Kappathu Pol
Karthar Nammai Kapparea (Katharae)– 2

2. Ullangkaiyil Varainthavarea
Oru Naalum Kaividathavarea – 2
Vazhi Thappi Ponavaruku
Nal Vazhithunai Aanavarea – 2

3. Endru Nesikkum Manithar Ellam
Endrum Nesikka Mudivathillai – 2
Endrum Nesikkirar
Yesu Endrum Jeevikkirar – 2

Keyboard Chords for Thayanaval Maranthalum

Other Songs from Aathi Mudhalvarae Album

Comments are off this post