Keelayaathin Pisin Thailamae Song Lyrics

Keelayaathin Pisin Thailamae Engal Yesu Magaraja Song Lyrics in Tamil and English From The Album Mephalti Sung By. Pr. Elangovan, Johannah Elangovan.

Keelayaathin Pisin Thailamae Christian Song Lyrics in Tamil

கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே
எங்கள் இயேசு மகாராஜா
கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே
ரன வைத்தியர் இயேசு ராஜா

ஓரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
என் வியாதி எல்லாம் சொஸ்தமாகுமே (2)
என் நோய்க்கள் காயங்கள்
உம் தழும்புகளால் சுகமாகும் (2)

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் (2)

1. இயேசுவின் ரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேனே
பூரண சுகத்தை பெற்றுக்கொண்டேனே (2)

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் (2)

2. சொஸ்தமாய் நான் பாடி துதிப்பேனே
நன்றி சொல்லி ஆடி மகிழ்வேனே (2)

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் (2)

விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே எனக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே உனக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே நமக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே

கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே
எங்கள் இயேசு மகாராஜா
கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே
ரன வைத்தியர் இயேசு ராஜா

Keelayaathin Pisin Thailamae Christian Song Lyrics in English

Keeleyathin Pisin Thailamae
Engal Yesu Magaraja
Keeleyathin Pisin Thailamae
Rana Vaythiyar Yesu Raja

Oru Varthai Sonnal Podhumae
En Vyadhi Ellam Sosthamagumae (2)
En Noigal Kayangal
Um Thazhumbugalal Sugamagum (2)

Nan Gunamanaen Gunamanaen
Yesuvin Kayangalal Gunamanaen (2)

1. Yesuvin Rathathalae Kazhuvapataenae
Poorana Sugathai Petrukondaenae (2)

Nan Gunamanaen Gunamanaen
Yesuvin Kayangalal Gunamanaen (2)

2. Sosthamay Nan Paadi Thudhipaenae
Nandri Solli Adi Magizhvaenae (2)

Nan Gunamanaen Gunamanaen
Yesuvin Kayangalal Gunamanaen (2)

Vidudhalai Vidudhalaye
Yesu Thandhuvitaar Vidudhalaye Enaku
Vidudhalai Vidudhalaye
Yesu Thandhuvitaar Vidudhalaye Unnaku
Vidudhalai Vidudhalaye
Yesu Thandhuvitaar Vidudhalaye Namakku
Vidudhalai Vidudhalaye
Yesu Thandhuvitaar Vidudhalaye

Keeleyathin Pisin Thailamae
Engal Yesu Magaraja
Keeleyathin Pisin Thailamae
Rana Vaithiyar Yesu Raja.

Keyboard Chords for Keelayaathin Pisin Thailamae

Other Songs from Mephalti Album

Comments are off this post