Niraivaana Aaviyaanavarae Lyrics
Niraivana Aaviyanavare song Lyrics in English
Niraivaana Aaviyaanavarae
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae -2
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2
Niraivae Neer Vaarumae
Niraivae Neer Veandumae
Niraivae Neer Podhumae
Aaviyaanavarae -2
1. Vanaandhiram Vayal Veli Aagumae
Paazhanadhu Payir Nilam Aagumae -2
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2
2. Belaveenam Belanaai Maarumae
Sugaveenam Sugamaai Maarumae -2
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2
Niraivana Aaviyanavare Song Lyrics in Tamil
நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே -2
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே -2
நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே -2
1. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே -2
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே -2
2. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
Keyboard Chords for Niraivana Aaviyanavare
Comments are off this post