Aabirakamin Thevan Isakkin Theva Christian Song Lyrics
Aabirakamin Thevan Isakkin Theva Yaakkopin Thaevanavar Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Aabirakamin Thevan Isakkin Theva Christian Song Lyrics in Tamil
ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர் என்னை
அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்
வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ
சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப் பற்றிக் கொள்
என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்
கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவாய்
அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
Aabirakamin Thevan Isakkin Theva Christian Song Lyrics in English
Aabirakamin Thaevan Isakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevanavar Ennai
Alaiththum Unnatha Valiyil
Ententum Nadaththiduvaar
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Kaataiyai Anuppiduvaar
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip Pattik Kol
Ententum Jeevippaay
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
Karththar Unnotae Ullaar
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
Vettiyai Serththiduvaay
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Anuthinam Jeevippaayae
Avarin Siththam Niththamum Seyya
Aavalaay Geelppativaay
Keyboard Chords for Aabirakamin Thevan Isakkin Theva
Comments are off this post