Enthan Ullathil Puthu Unarvu Keyboard Chords
Keyboard Chords
Transpose: |Enthan Ullathil Puthu Unarvu Keyboard Chords (A Major) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.
Enthan Ullathil Puthu Unarvu Keyboard Chords in Tamil
Aஎந்தன் உள்ளத்தில் புது உணர்வு Dbm
Dஎந்தன் வாழ்வினில் புது மலர்ச்சி E
Eஎந்தன் நடை Bmஉடை பாவனை சொல் Dbm
Gbmசெயலும் எந்தன் இயேசுDவால் புதிதாயிEன A
Chorus
Aபுதுவாழ்வு புது ஜீவன் Gbmபுது பாடல்
Bmஎன்னை சந்தித்த இயேEசு தந்தார் A
Aஆடிப் பாடி உள்ளம் ஆர்Eப்பரிப்பேன் Bm
Eஆண்டவர் சமுகத்தை அலங்கரிப்பேன் A
Verse
Aகதரேனரின் கடற்கரையில்
Aகல்லறையிடை வாசம் செய்த E
Aபொல்லா ஆவி மனிதன் நாதர் Gbmபாதம் பணிய Dbm
Dநல்ல அற்புத மாEற்றம் பெற்றான் A
Enthan Ullathil Puthu Unarvu Keyboard Chords in English
AEnthan Ullaththil Puthu Unarvu Dbm
DEnthan Vaalvinil Puthu Malarchchi E
EEnthan Natai BmUtai Paavanai Sol Dbm
GbmSeyalum Enthan YesuDvaal PuthithaayiEna A
Chorus
APuthuvaalvu Puthu Jeevan GbmPuthu Paadal
BmEnnai Santhiththa IyaeEsu Thanthaar A
AAatip Paati Ullam AarEpparippaen Bm
EAanndavar Samukaththai Alangarippaen A
Verse
AKatharaenarin Kadarkaraiyil
AKallaraiyitai Vaasam Seytha E
APollaa Aavi Manithan Naathar GbmPaatham Panniya Dbm
DNalla Arputha MaatEtam Pettan A
Comments are off this post