Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Keyboard Chords (E Major) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song.

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Keyboard Chords in Tamil

Eஎப்பக்கத்திலும் முன்!னும் என் பின்னும்

Eஎன்றும் தாங்கிடும் தேவன் !எனக்குண்டு

Eஇஸ்ரவேலைக் காக்கும் !நல்தேவன்

Eஉறங்குவதில்லையே தூங்குவதி!ல்லை

Abmஎன் தேவன் எDbmன்னை காத்து நGbmடத்துவார்     B

Abmஎன் தேவன் எDbmன்றும் ஆளுகை Aசெய்வார்     B

-எப்பக்கத்திலும்

Eபயப்படாதே கர்த்தர் !உன்னோடு

Eஇருக்கும் போது கவலையே !இல்லை

Eஉள்ளங் கரத்தில் உன்னை !வரைந்து

Eகண்ணை பதித்து காக்கும் !நல் தேவன

-என் தேவன்

Eppakkaththilum Munnum En Pinnum Keyboard Chords in English

EEppakkaththilum Mun!num En Pinnum

EEntum Thaangidum Thaevan !Enakkunndu

EIsravaelaik Kaakkum !Nalthaevan

EUranguvathillaiyae Thoonguvathil!lai

AbmEn Thaevan EnDbmnai Kaaththu NaGbmdaththuvaar     B

AbmEn Thaevan EnDbmtum Aalukai ASeyvaar     B

-Eppakkaththilum

EPayappadaathae Karththar !Unnodu

EIrukkum Pothu Kavalaiyae !Illai

EUllang Karaththil Unnai !Varainthu

EKannnnai Pathiththu Kaakkum !Nal Thaevana

-En Thaevan

Comments are off this post