Um Nanmaigal Acharyam -Joel Thomas Raj, Shalom Song Lyrics
Um Nanmaigal Acharyam Enaku Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Joel Thomas Raj, Shalom
Um Nanmaigal Acharyam Enaku Christian Song Lyrics in Tamil
உம் நன்மைகள் ஆச்சரியம் எனக்கு
நீர் செய்ததை நினைக்கும் போது அதிசயம் எனக்கு
என் ஆச்சரியமே என் அதிசயமே
என்னை படைத்த பிரமிப்பே நீர் எந்தன் சொந்தமே
என் அழுகையின் கண்ணீரையும்
ஆனந்த களிப்பாய் மாற்றினீரே
என் வாழ்க்கையை நன்மையால்
முடிசூட்டி மகிழ்ந்தீரே – ஆச்சரியமே
என்னை அழைத்தவர் நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
என்னை உயர்த்தி மகிழ்பவரே
என் ஆத்துமா நேசரே
என்னை வாழ வைப்பவரே
என்னை நடத்தி செல்பவரே
என் மனம் சோர்ந்தாலும்
உன் நேசத்தால் தேற்றுவீரே
என் ஜீவ காலமெல்லாம் உன் கிருபை போதுமே
உம் மகிமையை பார்க்கணுமே
உம் பிரசன்னத்தில் மகிழணுமே
Um Nanmaigal Acharyam Enaku
Um Nanmaigal Acharyam enaku
Neer seithathai ninaikum bothu Athisayam enaku
En Acharyamae en Athisayamae
Ennai padaitha bramipae neer enthan sonthamae
En Azhugayin Kaneeraiyum
Anatha kalipai maatrineerae
En Vazhkayai Nanmaiyinaal
Mudisooti magindheerae
Chorus Acharyamae
Ennai Azaithavar neerae
Ennodu irupavarae
Ennai Uyarthi magzhintheerae
En Athma nesarae
Ennai vazha veipavarae
Ennai nadathi selbavarae
En manam sornthaalum um nesathaal thetruveerae
En Jeeva kalamellam un kirubai pothumaey
Um magimaiyai parkanumae
Um prasannaththil moozhganumae
Comments are off this post