Aayiram Naavugal – David Ezra Song Lyrics
Aayiram Naavugal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Songs Sung By. DAVID EZRA
Aayiram Naavugal Christian Song Lyrics in Tamil
ஆயிரம் நாவுகள் போததையா
நீர் செய்த நன்மைகள் விவரிக்க
ஆயிரம் நாட்கள் போததையா
உன் நன்மைகளை சொல்லித் துதிக்க( 2 )
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டே இருப்பேன் ( 2 )
1.என் இருதயத்தின் வேண்டுதலை
உம் செவிகள் கவனித்ததே
கண்ணீரோடு
நான் ஜெபித்ததெல்லாம்
உம் கண்கள் கண்டிட்டதே ( 2 )
எனக்கு நேரிட்ட எல்லா
நிந்தைகள் நீக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்தினீரே
நான் நினைத்ததிலும்
நான் ஜெபித்ததிலும்
அதிகமாய் எனக்கு செய்தவரே ( 2 )
2.உமது கரம் என்னோடிருந்து
தீங்குக்கு விலக்கினதே
என் எல்லைகளை விஸ்தாரமாக்கி
பெருக செய்திட்டதே (2)
தூஷித்தோர் முன்பாக தூற்றினோர் முன்பாக
வல கரம் நீட்டி தூக்கி நீரே
என் விழுகையை எதிர் நோக்கிக் காத்திருந்தோர் முன்பு
உயர்த்தி என்னை வைத்திரே ( 2 )
3.என் கால் இடறி நான் விழும்படிக்கு
எதிரியால் தள்ளப்பட்டேன்
கர்த்தரோ என் ஆதரவாய்
என் பக்கம் இருந்தீரே ( 2 )
ஒரு வழியாய்
எதிரிட்டு வந்தோரை
ஏழு வழியாய் துரத்தினீரே
விழுங்கும்படி எத்தனிதோரின்
கைக்கு என்னை இரட்சிதீரே ( 2 )
Aayiram Naavugal Christian Song Lyrics in English
Aayiram naavugal pothathaiya
Neer seitha nanmaigal vivarikka
Aayiram naatkal pothathaiya
Un nanmaigalai solli thuthikka (2)
Thuthippen thuthippen
Thuthiththu konde iruppen (2)
1.En iruthayaththin Venduthalai
Um sevigal kavaniththathe
Kanneerodu
Naan jebiththathellam um kangal kandittathe (2)
Enakku neritta ella
Ninthaigal neekki
Athisayamai ennai nadaththineere
Naan ninaithathilum
Naan jebithathilum
Athigamai enakku seithavare (2)
2.Umathu karam ennodirunthu
Theengukku vilakkinathe
En ellaigalai visthaaramakki
Peruka seithittathe (2)
Thooshiththor munpaaga thoottrinor munpaaga
valakkaram neetti thookineere
En vizhukaiyai ethirnokki kaaththirunthor munpu
Uyarththi ennai vaiththeere (2)
3.En kaal idari naan vizhumpadikku
Ethiriyaal thallappatten
Kartharo en aatharavaai
En pakkam iruntheere (2)
Oru vazhiyaai
Ethirittu vanthorai
Ezhu vazhiyaai thuraththineere
Vizhungum padi eththaniththorin
Kaikku ennai iratchiththeere (2)
Comments are off this post