Koliyaaththa Kandu – T.Judu Song Lyrics
Koliyaaththa Kandu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. T.Judu
Koliyaaththa Kandu Christian Song Lyrics in Tamil
கோலியாத்தை கண்டு கலங்காதே தாவீது
இந்த வாதையை கண்டு ஏன் கலங்குகிறாய்
பாவ வழியை விட்டு நீ மனந்திரும்பு
தேவன் மனம் இறங்கி வாதையை நிறுத்திடுவார் – கோலியாத்தை கண்டு -2
1.தேவ கட்டளையை மீறாதே மகனே/மகளே
தேவ கட்டளையை மீறினால் அதுவே பாவமே -2
வேத வசனத்தை நன்றாக தியானி
வசனம் உன்னை உயிர்ப்பிக்கும் – 2 – கோலியாத்தை
2.ஆறு நாளும் நீ வேலை செய் மகனே/மகளே
ஏழாம் நாள் உன் தேவனின் பரிசுத்த நாளே – 2
ஏழாம் நாளும் இஷ்டம் போல போகதே
மலை எங்கே கடல் எங்கே என்று ஓடாதே -2
3.வாதையை தேவன் உன் மேல் அனுப்பினாரு
உன் பாவம் வான பரியந்தம் வந்து எட்டியது -2
உன்னை படைத்த உன் தேவனை நீ மறந்தாய்
என்னால் எல்லாம் ஆகும் என்றாய் – 2 – கோலியாத்தை
4.உன்னை படைத்த தேவனை நீ வணங்காமலும்
உன் மனம் போல தொழுது கொண்டாய் ஏனோ -2
சாத்தானின் சத்தத்திற்கு கீழ்ப்படிந்து நீ நடந்தாய்
வேதம் போதித்ததை நீ மறந்தாய் -2 -கோலியாத்தை
5.எகிப்தியற்கு தேவன் செய்ததை மறந்தாயோ
ஏன் அந்த வாதை எகிப்திற்கு வந்தது அறியாயோ -2
இஸ்ரவேலருக்கு வாதை ஒன்றும் வரவில்லை
இஸ்ரவேலர்கள் தேவ ஜனங்கள் -2 -கோலியாத்தை
Koliyaaththa Kandu Christian Song Lyrics in English
Koliyaaththa kandu kalangaathe thaaveethu
Intha vaathaiyai kandu yean kalangukiraai
Paava vazhiyai vittu nee mananthirumpu
Thevan manam irangi vaathaiyai niruththiduvaar – Koliyaaththa kandu -2
1.Theva kattalaiyai meeraathe magane/magale
Theva kattalaiyai meerinaal athuve paavame -2
Vetha vasanaththai nantraaga thiyaani
Vasanam unnai uyirppikkume – 2 – Koliyaaththa
2.Aaru naalum nee velai sei magane/magale
Ezhaam naal un thevanin parisuththa naale – 2
Ezhaam naalum ishtam pola pogathe
Malai yenge kadal yenge endru odathe – 2
3.Vaathaiyai thevan un mel anuppinar
Un paavam vaana pariyantham vanthu ettinathu -2
Unnai padaiththa un thevanai nee maranthaai
Ennaal ellaam aagum endraai – 2 – Koliyaaththa
4.Unnai padaiththa thevanai nee vanangaamal
Un manam pola thozhuthu kondaai yeano -2
Saththaanin saththathirkku keezhpadinthu nee nadanthaai
Vetham pothiththathai nee maranthaai -2 -Koliyaaththa
5.Egipthiyarku thevan seithathai maranthaayo
Yean antha vaathai egipthirkku vanthathu ariyaayo 2
Isravelarkku vaathai ondrum varavillai
Isravelargal theva janangal -2 -Koliyaaththa
Comments are off this post