Yehovah – Messiah Dasan‬ Song Lyrics

Yehovah Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Messiah Dasan‬

Yehovah Christian Song Lyrics in Tamil

யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா நிசியே
என்னாலும் வெற்றி தருவீர்
கலக்கங்கள் எனக்கு இல்ல
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்ல

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோலிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே

எலியாவின் தேவன் நீர்
காகத்தைக் கொண்டு போசிப்பீர்
ஆகாரின் தேவன் நீர்
என் கண்ணீரை காண்கின்றீர்

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோலிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே

யாக்கோபின் தேவன் நீர்
என்னை பெருக செய்திடுவீர்
மோசேயின் தேவன் நீர்
மாராவை மதுரமாய் மாற்றிடுவீர்

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோலிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே-யெகோவா யீரே

Yehovah Christian Song Lyrics in English

Yehova yeare
Ellam paarthu kolveer
Yehova nisiye
Ennalum vetri tharuveer
Kalakkangal enakku illa
Kulappangal ondrum illa

Thagappan paarthu kolvaar
Malaigal vilagidume
Thanthai tholile sumappaar
Seerum alaigal adangidume

Eliyavin thevan neer
Kagathai kondu poshippeer
Aagaarin thevan neer
En kanneerai kaangireer

Thagappan paarthu kolvaar
Malaigal vilagidume
Thanthai tholile sumappaar
Seerum alaigal adangidume

Yakkopin thevan neer
Ennai peruga seithiduveer
Moseyin thevan neer
Maravai mathuramaai matriduveer

Thagappan paarthu kolvaar
Malaigal vilagidume
Thanthai tholile sumappaar
Seerum alaigal adangidume – Yehova Yere

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post