Ummale Kirubai Konden – Jabez Christie Song Lyrics
Ummale Kirubai Konden Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Jabez Christie
Ummale Kirubai Konden Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மாலே கிருபை கொண்டேன்
உம்மாலே பெலன் அடைவேன்
உம்மாலே ஜெயம் எடுப்பேன்
முற்றும் ஜெயம் கொண்டவன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2
1.என் கிரீடம் தேவன் தந்ததால்
சவுலினாலே அழியாது – 2
தீர்க்கதரிசி தாமதித்தாலும்
தாமதிப்பதில்லை என் தேவன் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2
2.அற்பமான கவணை கொண்டு
கோலியாத்தை முறியடித்தேன் – 2
அற்புதமான தேவனிருக்க
கோலியாத் என் முன் எம்மாத்திரம் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2
3.எனக்கெதிராய் அபசலோமும் அகித்தோபேலும் திட்டமிட்டாலும் – 2
அனாதி திட்டம் என்மேல் இருக்க
பொல்லாங்கன் திட்டம் ஜெயிக்காது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2
Ummale Kirubai Konden Christian Song Lyrics in English
Ummaale kirubai konden
Ummale pelan adaiven
Ummale jeyam eduppen
Mutrum jeyam kondavan
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2
1.En kireedam theban thanththaal
Savulinaale azhiyaathu – 2
Theerkkatharisi thamathiththaalum
Thamathippathillai en thevan – 2
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2
2.Arpamana kavanai kondu
Goliyathai muriyadiththen – 2
Arputhamana thevanirukka
Goliyath en mun emmaaththiram – 2
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2
3.Enakkethiraai apasalomum agiththopelum thittamittaalum – 2
Anathi thittam enmel irukka
Pollangan thittam jeyikkaathu – 2
Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2
Comments are off this post