Jacob Benny John – En Padai Neer Song Lyrics
En Padai Neer Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Jacob Benny John
En Padai Neer Christian Song Lyrics in Tamil
என் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் துணையே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை ஆராதனை
அழகான எங்க இயேசுவுக்கே – 2
சத்துருக்கள் முன்பாக ஜெயகொடியே
தீங்கு நாளில் என்னுடைய மறைவிடமே – 2
கோலியாத் முன்பாக கேடயம் நீர்
சவுலுக்கு முன்பாக மறைவிடம் நீர்
உம வார்த்தையால் ஜெயித்திடுவேன் – ஆராதனை
பார்வோனின் முன்பாக என் படை நீர்
போத்திபாரின் முன்பாக என் பரிசுத்தம் நீர் – 2
எரிகோவின் முன்பாக என் துதி நீர்
எக்காளத்தினுள்ளே என் பெலன் நீர் – 2
உம பிரசன்னத்தால் நொறுக்கிடுவேன் – ஆராதனை
நீரின்றி என் வாழ்வில் எதுவுமில்ல
உம பெலனன்றி என் வாழ்வில் உயர்வுமில்ல – 2
உம்மாலே சேனைக்குள் சீறிடுவேன்
சுவிசேஷம் தீவிரமாய் பரப்பிடுவேன் – 2
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தானே – ஆராதனை
En Padai Neer Christian Song Lyrics in English
En pelane ummai aarathippen
En thunaiye ummai aarathippen
Aarathanai Aarathanai
Azhagana enga yesuvukke – 2
Saththurukkal munpaaga jeyakodiye
Theengu naalil ennudaiya maraividame – 2
Koliyath munpaaga kedayam neer
Savulukku munpaaga maraividam neer – 2
Um vaarththaiyale jeyiththiduven – Aarathanai
Parvonin munpaaga en padai neer
Poththiparin munpaaga en parisuththam neer – 2
Erikovin munpaaga en thuthi neer
Ekkalaththinulle en pelan neer – 2
Um pirasannaththal norukkiduven – Aarathanai
Neerindri en vazhvil ethuvumilla
Um pelanadri en vazhvil uyarvumilla – 2
Ummala senaikkul seeriduven
Suvishesham theeviamai parappiduven – 2
En pelan ellam neer thaane – Aarathanai
Comments are off this post