Kezia Paul – Nantri Ayya Song Lyrics
Nantri Ayya Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Kezia Paul
Nantri Ayya Christian Song Lyrics in Tamil
என்னை வெட்கப்படுத்தலையே
தலைக் குனியவிடலையே
உயரத் தூக்கி உயர்த்தினீரே
உன்னதங்கள் மட்டும்
கூட்டிச் சென்று என்னை
உள்ளங்கையில் வைத்தென்னை
மகிழச் செய்தீரே
நன்றி சொல்லி – ஆ..ஆ..ஆ..ஆ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நாள் தோறும் துதித்திடுவேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா (3)
அடியேன் எனக்கு காண்பித்த தயவிற்கு
அடிமை நான் என்றும் பாத்திரன் அல்ல
இரண்டு பரிவாரங்களை எனக்கு தந்தீரே
சொன்னதை எல்லாம் நிறைவேற்றி முடிதது வைத்தீரே – நன்றி ஐயா
இதுவரை என்னை நீர் நடத்தி வந்ததற்கு
நானும் வீட்டாரும் எம்மாத்திரம்
வெகுதூர காலத்தின் நன்மையான செய்தியை
மனுஷரின் முறைமையாய் எனக்கு சொன்னீரே – நன்றி ஐயா
என்னால் ஏதும் ஆகும் என்று நினைப்பதற்கு
தகுதி என்று சொல்ல ஒன்றுமில்ல
உந்தன் தகுதியால் என்னையும் உயரச் செய்தீரே
உன்னதங்களில் என்னை அமரச் செய்தீரே – நன்றி ஐயா
Nantri Ayya Christian Song Lyrics in English
Ennai vetgapaduththavillaiye
Thalai kuniya vidavillaiye
Uyara thookki uyarththineere
Unnathangal mattum
Kootti sendru ennai
Ullangaigalil vaiththennai
Magizha seitheere
Nandri solli – Aa…aa…aa…aa..
Nandri solli padiduven
Nalthorum thuthiththiduven
Nandri iya nandri iya (3)
Adiyen enakku kanpiththa thayavirku
Adimai nan endrum paththiran alla
Irandu parivarangalai enakku thantheere
Sonnathai ellam niraivetri mudiththu vaiththeere – Nandri iya
Ithuvarai ennai neer nadaththi vanthatharku
Nanum veettaarum emmaththiram
Vegu thoora kalaththin nanmaiyana seithiyai
Manusharin muraimaiyai enakku sonneere – Nandri Iya
Ennal ethum aagum endru ninaippatharku
Thaguthi endru solla ondrumilla
Unthan thaguthiyal ennaiyum uyara seitheere
Unnathangalil ennai amara seitheere – Nandri iya
Comments are off this post